รับเช็คด่วน!!! “หมอช้าง” จัดอันดับราศีดีสุด แย่สุด และราศีที่ชงสุด ๆ ราศีใดดี ราศีใดเเย่ ในปี 2560 ไปดูกัน!!!!

11 มกราคม 2017 | ดูดวง
แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

รับเช็คด่วน!!! “หมอช้าง” จัดอันดับราศีดีสุด แย่สุด และราศีที่ชงสุด ๆ ราศีใดดี ราศีใดเเย่ ในปี 2560 ไปดูกัน!!!!

ราศี ในปี 2560 ที่แย่ที่สุด-ดีที่สุด มีดังนี้
– อันดับที่ 11 ได้แก่ ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) เนื่องมาจากว่าในปี 2559 เป็นปีที่สบาย ๆ ของราศีกรกฎ แต่ในปี 2560 พระราหูเข้าราศีกรกฎ ต้องระมัดระวังในเรื่องของความรัก มีโอกาสผิดหวัง ถูกหลอก แต่ในเรื่องของหน้าที่การงานกลับกลายเป็นดี โดยเฉพาะใครที่อยู่ในวงการค้าขาย หรือต้องเดินทาง สรุปคือ งานดี รวยเร็ว แต่ก็หมดเร็ว

– อันดับที่ 10 ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ราศีพฤษภเป็นราศีที่พระเสาร์เข้ามาถึง 2 ปี แต่ในปี 2560 ครึ่งปีแรก ชาวราศีพฤษภจะดวงดี ครึ่งปีหลังจะหนัก มีภาระเยอะขึ้น ความผิดหวัง เสียใจ จะเข้ามา ระวังเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บจะถามหา

– อันดับที่ 9 ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) เป็นราศีที่เกณฑ์การเปลี่ยนงานสูงมาก มีความวุ่นวายเรื่องของการเงิน ครึ่งปีแรกงานดี ผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสในการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ แต่ในครึ่งปีหลัง บริวารไม่ดี ปัญหาเยอะ

– อันดับที่ 8 ได้แก่ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) ราหูเข้าหา แต่ส่งผลดีเรื่องเงิน เป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องหน้าที่การงาน แม้ว่าจะเจอกับการเปลี่ยนแปลง เช่น เปลี่ยนงาน ย้ายงาน แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี โอกาสที่งานใหม่จะทำให้เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยจะมีเข้ามา ซึ่งปี 2560 นี้ ถือว่าเป็นปีแห่งการก่อร่างสร้างตัว แต่ให้ระวังเรื่องความรักจะมีมือที่สาม

– อันดับที่ 7 ได้แก่ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) เป็นปีที่ใช้เงินมากที่สุด ครึ่งปีหลังจะมีเกณฑ์เรื่องเสียเงิน มีคนมาวุ่นวายกับการเงิน แต่เรื่องอื่น ๆ กลับกลายเป็นดี เช่น หน้าที่การงาน ความรัก

——advertisement——

– อันดับที่ 6 ได้แก่ ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ถือว่าเป็นปีที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก แต่ดวงขึ้น ๆ ลง ๆ เด่นเรื่องโชคลาภ สิ่งที่ควรทำคือ ตั้งเป้าหมายของชีวิตให้สูงขึ้น อย่าดูถูกตัวเอง

– อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) จังหวะของดวงดาวเด่นที่สุดในเรื่องของการเงิน โดยเป็นราศีที่คู่ หรือหุ้นส่วน จะนำโชคมาให้ มีโอกาสปลดหนี้ หน้าที่การงานมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง

– อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) โอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงานมีมาก จะมีโชคจากเรื่องของทางไกล ยิ่งถ้าธุรกิจมีเรื่องของการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องจะส่งผลดี ส่วนเรื่องของการแต่งงาน มีบุตร ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี แต่ระวังเรื่องการถูกอิจฉา ใส่ร้าย นินทา แทงข้างหลัง

– อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) เป็นราศีที่พระราหูออก ทางสว่างในชีวิตจะเข้ามา ชีวิตพลิกเปลี่ยนกลับกลายเป็นปีที่ดีมาก และยังเป็นราศีที่มีโชคในเรื่องของการค้าขายมากที่สุด ความรักดี คนที่มีศัตรู ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง

– อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีเมษ (17 เม.ษ. – 14 พ.ค.) เป็นราศีที่จะมีข่าวดีตั้งแต่ต้นปี และเป็นราศีที่เนื้อหอมมากในปี 2560 เช่น มีคนมาจีบ มีคนมาชวนไปทำงาน ร่วมหุ้น เซ็นสัญญา มีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ผู้ใหญ่เมตตา

สำหรับราศีที่แย่ที่สุดในปี 2560 ได้แก่ ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) ชีวิตในปี 2560 จะเหนื่อยกว่าปี 2559 ระวังเรื่องความผิดหวัง สูญเสีย เตือนระวังเรื่องสุขภาพ โรคประจำตัว จะเป็นโรคที่ใช้เวลาในการรักษานานพอสมควร แต่ในปี 2561 ชีวิตจะดีขึ้น

ที่มา penpraden

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0