เปิดคลิปนาทีแก๊งผกก.อุ้ม”สาวทอม”หน้าแมนชั่นฝั่งธนไปฆ่าหมกรีสอร์ตกาญจน์

11 มกราคม 2017 | ข่าว

-------Advertisement--------

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ที่สน.หนองค้างพลู พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เดินทางมาสอบปากคำ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่ยังอยู่ในห้องควบคุมผู้ต้องหาของสน. โดยเข้าไปพูดคุยผ่านลูกกรงในห้องควบคุม นาน 5 นาที จากนั้นผู้บังคับบัญชาเรียก พ.ต.อ.ณัฐวัฒน์ การดี รองผบก.น.9 และ พ.ต.อ.ธนะสิทธิ์ ปานศรี ผกก.สน.หนองค้างพลู เข้าไปสรุปผลการสืบสวนสอบสวนผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้แล้วในคดีอุ้มฆ่าสาวทอม

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยก่อนเข้าประชุมว่า แนวทางการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 4 คนที่เข้ามอบตัวและจับกุมได้ ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนที่เหลือคาดว่าไม่ช้าน่าจะได้ตัว กรณีการตามหาน.ส.สุภัคสรณ์ที่ยังสูญหายนั้น ตนยังไม่อยากชี้ชัดว่าเสียชีวิตแล้วหรือไม่ อย่างไร กำลังให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันหาจุดที่น่าจะนำน.ส.สุภัคสรณ์ไปทิ้งไว้อย่างเร่งด่วน

สำหรับการประกันตัวในชั้นสอบสวนของพ.ต.อ.อำนวยนั้น ตนบอกได้เลยว่าจะคัดค้านไม่ให้ประกันตัวแน่นอน เนื่องจากเป็นคดีอุกอาจและไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่ข้าราชการตำรวจรายอื่นๆ ขอยืนยันผู้ต้องหารายนี้ไม่มีสิทธิพิเศษอะไรทั้งสิ้น

——advertisement——

พล.ต.ท.ศานิตย์เปิดเผยต่อว่า ผู้ต้องหาอีก 3 คนที่มีทั้งอดีตตำรวจและเจ้าหน้าที่ทหาร อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ายังรับราชการอยู่หรือไม่ เรื่องนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติกับกระทรวงกลาโหมมีข้อตกลงและประสานงานกันตลอดอยู่แล้ว ซึ่งผู้ต้องหาที่เพิ่งได้ตัววันนี้ 2 คน คือ นายภูมิทัศน์ หรืออุ้ม พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี และ น.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี จะนำมาสอบปากคำที่สน.หนองค้างพลู โดยมีพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เป็นผู้ควบคุมการสอบสวนด้วยตัวเอง

ขณะเดียวกันตำรวจได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์คนร้าย 4-5 คนดักอุ้มน.ส.สุภัคสรณ์ไปจากหน้าเคอาร์แมนชั่น ย่านหนองแขม กทม. นำตัวไปกักขังที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในจ.กาญจนบุรี ก่อนจะลงมือสังหารน.ส.สุภัคสรณ์ในเวลาต่อมา

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

-------Advertisement--------

loading...