เช็คด่วน!!! “หมอช้าง” จัดอันดับราศีดีสุด แย่สุด และราศีที่ชงสุด ๆ ราศีใดดี ราศีใดเเย่ ในปี 2560 ไปดูกัน!!!!

11 มกราคม 2017 | ดูดวง
แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

ราศี ในปี 2560 ที่แย่ที่สุด-ดีที่สุด มีดังนี้
– อันดับที่ 11 ได้แก่ ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) เนื่องมาจากว่าในปี 2559 เป็นปีที่สบาย ๆ ของราศีกรกฎ แต่ในปี 2560 พระราหูเข้าราศีกรกฎ ต้องระมัดระวังในเรื่องของความรัก มีโอกาสผิดหวัง ถูกหลอก แต่ในเรื่องของหน้าที่การงานกลับกลายเป็นดี โดยเฉพาะใครที่อยู่ในวงการค้าขาย หรือต้องเดินทาง สรุปคือ งานดี รวยเร็ว แต่ก็หมดเร็ว

– อันดับที่ 10 ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ราศีพฤษภเป็นราศีที่พระเสาร์เข้ามาถึง 2 ปี แต่ในปี 2560 ครึ่งปีแรก ชาวราศีพฤษภจะดวงดี ครึ่งปีหลังจะหนัก มีภาระเยอะขึ้น ความผิดหวัง เสียใจ จะเข้ามา ระวังเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บจะถามหา

——advertisement——

– อันดับที่ 9 ได้แก่ ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) เป็นราศีที่เกณฑ์การเปลี่ยนงานสูงมาก มีความวุ่นวายเรื่องของการเงิน ครึ่งปีแรกงานดี ผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสในการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ แต่ในครึ่งปีหลัง บริวารไม่ดี ปัญหาเยอะ

– อันดับที่ 8 ได้แก่ ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) ราหูเข้าหา แต่ส่งผลดีเรื่องเงิน เป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องหน้าที่การงาน แม้ว่าจะเจอกับการเปลี่ยนแปลง เช่น เปลี่ยนงาน ย้ายงาน แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี โอกาสที่งานใหม่จะทำให้เกิดความมั่งคั่ง ร่ำรวยจะมีเข้ามา ซึ่งปี 2560 นี้ ถือว่าเป็นปีแห่งการก่อร่างสร้างตัว แต่ให้ระวังเรื่องความรักจะมีมือที่สาม

– อันดับที่ 7 ได้แก่ ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) เป็นปีที่ใช้เงินมากที่สุด ครึ่งปีหลังจะมีเกณฑ์เรื่องเสียเงิน มีคนมาวุ่นวายกับการเงิน แต่เรื่องอื่น ๆ กลับกลายเป็นดี เช่น หน้าที่การงาน ความรัก

ที่มา: http://me.upyim.com/8225/

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0