เหมือนตายแล้วเกิดใหม่!!! “สาวไซส์ยักษ์” ตัดสินใจลดน้ำหนัก หลังถูกตราหน้าเป็น “อ้วนสังหาร” ทับหลานตายคาบ้าน!? รีดน้ำหนักออก 360 กก. จนมีหุ่นใหม่ที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึง!!!

18 เมษายน 2017 | เรื่องแปลก
แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

เมื่อร่างกายมีน้ำหนักมากเกินไปจนเข้าเกณฑ์ “อ้วน” นั่นก็เหมือนจุดเริ่มต้นที่ทำให้การใช้ชีวิตเริ่มยากลำบากมากขึ้น และส่งผลเสียต่างๆตามมามากมาย ที่ผ่านมาเราจึงได้เห็นเรื่องราวของ”คนอ้วน” ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตลุกขึ้นมาลดน้ำหนักกลายเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม!

เธอคนนี้ก็เช่นกัน Mayra Rosales วัย 34 ปี ที่ความอ้วนของเธอสร้างปมชีวิตที่ร้ายแรงกว่าที่ใครๆคิด ด้วยการถูกกล่าวหาว่า “ทับหลาน” จนเสียชีวิต ???

Mayra มีน้ำหนักตัว 1,036 ปอนด์ หรือราว 470 กิโลกรัม ในตอนนั้นจึงได้ครองตำแหน่งการเป็น “หญิงอ้วนที่สุดในโลก” และมันก็ทำให้ชีวิตของเธอทั้งลำบากและสิ้นหวัง ซ้ำยังถูกกล่าวหาว่าล้มทับหลานตัวน้อยจนต้องตายอย่างน่าเศร้า จนได้ฉายา “อ้วนสังหาร” (Giant Killer)

loading…


และจากจุดดราม่าในวันนั้น เธอจึงตัดสินใจว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ด้วยการลุดขึ้นมาลดน้ำหนัก โดยมีแฟนหนุ่ม ที่ไม่คิดทอดทิ้งเธอเป็นคนคอยช่วยเหลือตลอด

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น โดยหลังจากที่เธอมุ่งมั่นลดน้ำหนัก ในที่สุดก็สามารถลดไปได้ 800 ปอนด์หรือราว 360 กิโลกรัม และรูปร่างที่ดูไม่สวยงามก็เปลี่ยนแปลงไปแบบสุดช็อกเลยทีเดียว

แต่กว่าจะได้อย่างที่เห็น ก็เรียกว่าต้องผ่านความทุกข์มานับไม่ถ้วน แต่ในวันนี้เธอมีชีวิตใหม่แล้วต้องขอเป็นกำลังใจให้เธอ และได้ออกไปพบกับความสุขอีกครั้ง

——advertisement——

ที่มา: http://www.todayza.net/21493/

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0