ดังไปทั่วเมืองจีน!! เน็ตไอดอลสาวไทย นำเทรนด์แฟชั่น สาวจีนแห่ตัดผมสั้น

15 กรกฎาคม 2017 | ผู้หญิง
แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

น้ำแข็งต้องบอกเลยว่าเป็นที่ฮอตฮิตอย่างมากสำหรับ เน็ตไอดอลสาวไทย ดังไกลถึงเมืองจีน ติดคำค้นอันดับ 4 ในเว็บ Weibo แถมสาวจีนถึงขั้นยอมตัดผมสั้นตามเธอเลยทีเดียว วันนี้ วุ้นเส้น จะพามาชมกันค่ะ โดยทางเพจ “อ้ายจง” ได้โพสต์ว่า

#จับกระแสไทยในจีน “เกรซ บูชิตา โค้ววิลัยแสง” เน็ตไอดอลสาวไทย ดังไกลถึงเมืองจีน จนตอนนี้ คำค้นหา “泰国短发女孩grace” ที่แปลว่า สาวไทยผมสั้น Grace ติดคำค้นยอดฮิต อันดับที่ 4 !!!

ใน Weibo สังคมออนไลน์ยอดฮิตของจีน ณ ขณะนี้ มีคนค้นหาเกือบ 600,000 ครั้ง ชาวโซเชียลจีนพากันแชร์โพสต์เกี่ยวกับ เกรซ เต็มโซเชียลจีน

พร้อมชมว่า สวย น่ารัก และสาวๆจีนหลายคนก็มีการโชว์ภาพตนเองตัดผมสั้นและแต่งตัวสไตล์เกรซบ้าง ไม่แน่ว่าต่อไป เกรซ บูชิตา จะกลายมาเป็นเน็ตไอดอลของคนจีนก็ได้นะ

โดยเฉพาะต้นแบบแฟชั่นของสาวๆ แต่ก็มีบางคนที่คอมเมนต์ขำขำว่า “แน่ใจนะว่าสาวแท้ 55” – (คืออย่างที่เคยเล่าครับว่าคนจีนเวลาเห็นสาวไทยสวยๆ

มักจะเกิดคำถามว่า สาวแท้ใช่ไหม เพราะพวกเขามองว่าสาวประเภทสองของไทยสวยมากๆ) เป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ ที่ตอนนี้คนไทย สิ่งต่างๆเกี่ยวกับไทยมาดังและเป็นที่รู้จักในจีนมากยิ่งขึ้น

ตัวอ้ายจงเองก็พยายามจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับไทยผ่านเพจใน Weibo ที่ชื่อว่า 很泰国 ) มาติดตามและเชิญชวนคนจีนมาติดตามกันได้นะฮะ

ส่วนใครอยากให้อ้่ายจงแนะนำอะไรไทยไทยในเพจที่จีน ก็แนะนำ ติดต่อมาได้ทางหลังไมค์ครับ #อ้ายจง #เล่าเรื่องเมืองจีน #กระแสสังคมจีน

ขอบคุณที่มา: http://www.tcnnews.info/9062/

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0