เลิกซะ!!! 7 พฤติกรรมของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายเมิน ไม่มีใครจีบ

16 กรกฎาคม 2017 | ความรัก
แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

ต้องบอกเลยเรียกได้ว่าสาวๆ ทุกคนย่อมต้องเคยมีความรัก รวมไปถึงอาการแอบรักเป็นเรื่องปกติธรรมดา และแน่นอนว่าเรื่องอกหักก็เป็นเรื่องธรรมชาติของคนเราเช่นกัน แต่หากสาวๆ คนใดไม่เคยมีหนุ่มๆ มาขายขนมจีบหรือแม้แต่จะชายตามองเลยล่ะก็ นั่นนับเป็นเรื่องที่ผิดปกติเสียแล้ว และสิ่งสำคัญที่เราควรทำเป็นอันดับแรกเลยก็คือ ทบทวนว่าตัวเองมีพฤติกรรมใดที่ทำให้หนุ่มๆ พากันเมินหรือไม่ วันนี้น้ำแข็งรวบรวม 7 พฤติกรรมของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายถอยหนี ไม่มีใครจีบ มาดูกันดีกว่าว่าเรามีพฤติกรรมที่เข้าข่ายกันบ้างหรือไม่

7. พูดแต่เรื่องของตัวเอง และไม่รับฟังคนอื่น
การพูดแต่เรื่องของตัวเอง ไม่ยอมรับฟังสิ่งที่คนอื่นๆ พยายามพูดหรือบอก รวมทั้งสนใจแต่เรื่องของตัวเองเป็นหลัก แม้ว่านั่นจะเป็นสิ่งที่คุณเข้าใจไปเองว่าคนอื่นๆ ก็ชื่นชอบ เหล่านี้คือพฤติกรรมที่ไม่ใช่แต่หนุ่มๆ เท่านั้นที่จะเมินใส่คุณ แต่ในที่สุดแล้วทุกคนรอบข้างก็จะพากันหมางเมินใส่คุณไปด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณส่งเสริมพฤติกรรมเหล่านี้ด้วยการส่งเสียงดังเอะอะโวยวายด้วยแล้วล่ะก็ สุดท้ายแล้วคุณก็จะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวอย่างแน่นอน

6. มองโลกในแง่ลบ คิดแต่เรื่องชวนหดหู่
พฤติกรรมมองโลกในแง่ร้าย ปั้นหน้าอมทุกข์ ไร้สุข คิดแต่เรื่องชวนหดหู่ พลอยให้คนรอบข้างรู้สึกหดหู่กับชีวิตตามไปด้วย แน่นอนว่านี่คือพฤติกรรมที่จะทำให้หนุ่มๆ พยายามอยู่ห่างจากตัวคุณ เพราะพวกเขาย่อมไม่ต้องการที่จะรู้สึกทุกข์ใจและหดหู่ไปด้วย และการอยู่ใกล้สาวๆ ที่มีใบหน้ายิ้มแย้มเปี่ยมสุขก็ย่อมเปรียบเสมือนการเติมพลัง แรงใจให้กับชีวิต รู้แบบนี้แล้วสาวๆ ทั้งหลายมาแจกยิ้มและคิดบวกกันเถอะ

5. เข้าหาผู้ชายมากเกินไป
ไม่ใช่แค่ในละครน้ำเน่าเท่านั้น แต่ในชีวิตจริงแล้ว ผู้หญิงที่เข้าหาผู้ชายมากเกินไปย่อมไม่เป็นที่ต้องการอย่างแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นเขาอาจจะรู้สึกราวกับคุณเป็นคนไร้ค่า แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าเราจะพูดคุยอย่างสนุกสนานกับหนุ่มๆ ไม่ได้เลย เพียงแต่ต้องมองถึงความพอดี และรู้จักการวางตัวที่เหมาะสมไว้บ้าง เพื่อให้เราดูมีราคาและน่าชื่นชม เป็นที่น่าหมายปองในสายตาหนุ่มๆ นั่นเอง

4. เป็นสาวมั่นเกินความจำเป็น
การพกพาความมั่นใจไปไหนไปกันแบบเต็มร้อยนั้น ใช่ว่าจะเป็นสิ่งที่ดีเสมอไป บางครั้งหนุ่มๆ เองก็ต้องการแสดงความแข็งแกร่งและปกป้องสาวๆ อย่างออกหน้าออกตาบ้าง แต่หากพวกเราแสดงท่าทางดุจดังสาวมั่นที่ไม่หวั่นแม้วันมามากออกมาตลอดเวลา ราวกับไม่รู้จักคำว่ากาลเทศะแล้วล่ะก็ หนุ่มๆ ทั้งหลายอาจเกิดอาการถอยหนีเฉียบพลัน ดังนั้น พกความมั่นใจมาแต่พอดีและหันมองดูสถานการณ์ทั้งหลายก่อน จะเป็นการดีต่อใจและต่อตัวเองแน่

3. รักสนุก หว่านเสน่ห์ไปทั่ว
สาวๆ ที่รักสนุก อยู่ไม่ติดบ้าน แถมชอบหว่านเสน่ห์ใส่หนุ่มๆ ไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นแบบไม่เลือกหน้าหรือขอเฉพาะหนุ่มหล่อพ่อรวยเป็นหลัก ล้วนไม่เป็นที่ต้องการของหนุ่มๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอน ในเมื่อนั่นบ่งบอกถึงความไม่จริงใจและไม่จริงจังของสาวผู้นั้น หรือมิเช่นนั้นแล้วเราก็จะพบเจอแต่หนุ่มๆ ที่หยิบยื่นแต่ความไม่จริงใจมาให้เราเช่นเดียวกัน

2. เรื่องมากเรื่องเยอะ
สาวๆ ที่เรื่องมาก เรื่องเยอะ จู้จี้จุกจิกแม้ในเรื่องหยุมหยิมเล็กน้อยที่ควรมองข้ามไปบ้างเพื่อความสงบสุขในชีวิต คงพบเจอความโดดเดี่ยวเดียวดายในบั้นปลายชีวิตอย่างแน่นอน เพราะย่อมไม่มีหนุ่มๆ คนไหนอยากได้แม่มาคอยบงการชีวิตกันตั้งแต่ยังไม่ได้แต่งงานร่วมหอลงโรง รู้แบบนี้แล้ว จงหัดปล่อยวางและยิ้มแย้มเสียบ้าง นอกจากจะทำให้หนุ่มๆ เขาเหลียวมองแล้ว ยังทำให้ใบหน้าของเราดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วยนะ

1. ตั้งกำแพงและสเปคไว้สูง
สาวๆ ที่หมายตาเพียงหนุ่มหล่อ พ่อรวย พูดจาหวานหู เอาใจเก่ง การศึกษาดี มีคุณธรรม จรรยาบรรณงาม ล้วนกลายเป็นสาวทึนทึกขึ้นคานไปในที่สุด เนื่องจากสเปคที่สูงเกินมาตรฐานชายทั่วโลก อีกทั้งกำแพงที่คุณเธอตั้งไว้ข่มขวัญหนุ่มๆ ที่มีคุณสมบัติต่ำกว่ามาตรฐานเหล่านั้น ทำให้ผลกรรมตามสนองเธอในบั้นปลายชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัย

ขอบคุณที่มา: http://www.tcnnews.info/9804/

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0