น้ำตาไหล! เห็นแฟนควงชายอื่นต่อหน้าต่อตา จึงกระโดดถีบให้คว่ำ พอชายคนนั้นหันมา หัวใจแทบสลายเหมือนกับตายทั้งเป็น!!

2 มิถุนายน 2017 | เรื่องทั่วไป
แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0

12

แค้นจับได้คาหนังคาเขา!คนรักควงชายอื่นมาเย้ย บรรจงถีบศัตรูหัวใจคว่ำ หันมาอีกทีตกใจสุดขีดเป็นพ่อตัวเอง เผยเหตุศึกสายเลือดมาจากคบผู้หญิงคนเดียวกัน
เว็บไซต์ ข่าวจีน “นิวส์ ไอเฟิง”รายงานจากเมืองหวงซื่อ ประเทศจีน ตำรวจในเมืองหวงซื่อ มณฑลเหอเป่ย์ เข้าห้ามเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างเสียวหลี่ วัย 30 ปี และเหลาหลี่ โดยที่ทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน ทั้งนี้เหตุการณ์เริ่มจากเสียวหลี่เห็นนางสาวเสี่ยว หวัง คนรักของตัวเองยืนจูบอยู่กับหนุ่มใหญ่รายหนึ่งที่หันหลังให้เขา ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินจับมือกันไปเรื่อย ๆ ตามถนน

เสียวหลี่ ตกใจ และเสียใจที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวจึงตัดสินใจเดินตามทั้งคู่ ก่อนจะตัดสินใจกระโดดถีบหนุ่มใหญ่มารหัวใจจากด้านหลังจนล้ม ก่อนจะสาวหมัดใส่ด้วยความโมโห แต่เมื่อชายคนดังกล่าวตั้งหลักได้เงยหน้าขึ้น เสียวหลี่ต้องตกใจสุดขีดอีกครั้ง เนื่องจากศัตรูหัวใจคือพ่อของเขาเอง

ความ จริงคือทั้งคู่กำลังคบหาอยู่กับเสี่ยวหวัง คุยกับเธอทางแอพพลิเคชั่น “วีแชท”ทางโทรศัพท์เคลื่อนที่่ โดยเสี่ยว หวังเป็นเพื่อบนโลกออนไลน์กับเสียวหลี่ และเป็นเพื่อนกับเหลา หลี่ซึ่งเป็นพ่อของเขา

เสี่ยว หวัง ใช้โปรแกรมในแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “People Nearby” ซึ่งเป็นโปรแกรมค้นหาผู้คนในระยะใกล้เคียง จนได้พบกับทั้งเสียวหลี่ และเหลาหลี่ ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน และอาศัยอยู่ในบริเวณเดียวกัน เสี่ยว หวังจึงคบหากับผู้ชายทั้งสองในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้เรื่องทะเลาะวิวาทสามารถผ่านพ้นไปด้วยดีโดยการไกล่เกลี่ยของตำรวจ.

แชร์ข่าวนี้
Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0