Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 24 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > ทำรักด้วยปากอย่างปลอดภัย

ทำรักด้วยปากอย่างปลอดภัย

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 12 ธันวาคม 2017 เปิดอ่าน 314 ครั้ง

ผมเป็นแฟนตัวยงของออรัลเซ็กซ์โดยเฉพาะการเป็นฝ่ายได้รับบริการผมว่าผู้ชายส่วนใหญ่ก็คงจะชอบเหมือนๆกันผมสงสัยมานานแล้วว่าการหาความสุขแบบนี้จะมีโอกาสเป็นกามโรคบ้างหรือไม่แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร

จนกระทั่งคู่นอนคนล่าสุดยืนกรานให้ผมสวมถุงยางก่อนเธอจึงจะยอมทำรักด้วยปากให้ผมแสดงว่าเธอกลัวจะติดโรคจากผมใช่ไหม?สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผมงงมากนอกจากอารมณ์หดโดยไม่ตั้งใจ

ไม่ต้องงงเพราะความจริงแล้วออรัลเซ็กซ์สามารถก่อให้เกิดอันตรายได้แม้จะเป็นฝ่ายรับบริการคุณก็มีโอกาสติดโรคทางเพศสัมพันธ์แทบทุกโรคไม่ว่าหนองในเริมซิฟิลิสตับอักเสบบีแผลริมอ่อนไวรัสเอชพีวี(ซึ่งเป็นต้นเหตุของมะเร็งในช่องปาก)และที่น่ากลัวที่สุดคือโรคเอดส์ที่สามารถติดต่อผ่านทั้งทางช่องคลอดและช่องปาก

แม้ว่าโอกาสในการติดโรคจะมีอยู่ทั้งสองฝ่ายแต่ในความเป็นจริงผู้ให้บริการออรัลเซ็กซ์มีความเสี่ยงมากกว่าผู้รับบริการด้วยซ้ำไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเขาหรือเธอมีแผลที่ปากหรือเพิ่งไปทำฟันมาหมาดๆ(แม้แต่คนที่เพิ่งไปขูดหินปูนมาก็ควรหลีกเลี่ยงการทำออรัลเซ็กซ์ให้คู่รัก)

อย่างที่คุณเล่ามาการสวมถุงยางอนามัยให้อีกฝ่ายทำรักด้วยปากนั้นผู้ชายส่วนใหญ่ไม่นิยมอย่างมากก็มีแค่10%เท่านั้นที่ยอมใช้ขณะเดียวกันการป้องกันของฝ่ายหญิงยิ่งมีน้อยกว่าที่สำคัญแม้แต่คนที่รู้ว่าโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สามารถแพร่ผ่านการทำรักด้วยปากก็ไม่เคยคิดจะใช้เครื่องมือป้องกันตัว

ไม่แปลกหรอกที่คนเราจะรู้สึกว่าการอมนกเขาที่สวมปลอกยางนั้นมันช่างจืดชืดไม่น่าตื่นเต้นและไม่เจ๋งเอาซะเลยการใช้เครื่องป้องกันแบบอื่นก็เหมือนกันคนส่วนใหญ่เชื่อว่ามันจะทำให้ความสุขลดลงพวกเขาจึงไม่ค่อยนึกถึงการป้องกันตัวเวลามีเซ็กซ์แบบออรัลแต่ฉันมีวิธีทำออรัลเซ็กซ์แบบเสี่ยงน้อยลงและไม่ลดทอนความสนุกมาแนะนำ

ประการแรกเลือกใช้ถุงยางให้ถูกชนิดโดยหลีกเลี่ยงถุงยางที่เคลือบสารกำจัดอสุจิnonoxynol-9เพราะนอกจากมีรสขมมันจะทำให้ฝ่ายให้บริการลิ้นชาได้ถุงยางที่ควรเลือกมาใช้คือแบบลาเท็กซ์ที่ไม่มีสารหล่อลื่น(unlubricatedlatexcondom)

นอกจากนั้นคุณสามารถนำถุงยางสำหรับผู้หญิง(femalecondom)มาใช้ตอนที่ก้มลงไปทำรักด้วยปากให้เธอนำมาใช้แทนแผ่นป้องกันช่องปาก(dentaldam)หรือใช้ควบคู่กันไปในการเมคเลิฟทั้งทางประตูหน้าและประตูหลังซึ่งสามารถลดความเสี่ยงได้มากโดยเฉพาะการหลีกเลี่ยงโรคท้องร่วงอย่างรุนแรง

ประการต่อมาคุณควรหลีกเลี่ยงการนำอาหารเช่นวิปปิ้งครีมช็อกโกแลตเหลวและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมาใช้ร่วมกับถุงยางเพราะมันจะไปทำลายถุงยางไม่คุ้มกับความอร่อยและสนุกที่คุณอยากเติมลงไปหากแฟนคุณชอบรสและกลิ่นที่แปลกใหม่ถุงยางอนามัยแบบมีกลิ่นก็มีให้เลือกใช้มากมาย

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นของทั้งสองฝ่ายลองกระตุ้นให้เธอใช้ปากสวมถุงยางให้คุณแทนการใช้มือหากเธอไม่ยอมทำบอกเธอว่าการใช้ถุงยางอนามัยจะทำให้เธอไม่ต้องกระอักกระอ่วนใจในการกลืนน้ำรักโดยไม่ตั้งใจและปลอดพ้นจากกลิ่นหรือรสชาติซึ่งเธออาจจะไม่พึงปรารถนา

ประการสำคัญที่สุดการรู้จักป้องกันตัวเพื่อความปลอดภัยย่อมดีกว่าความไม่ใส่ใจแต่ต้องมานั่งน้ำตาตกในภายหลัง

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com

เปิดอ่าน 314 ครั้ง