Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 24 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้หญิง > 6 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ‘หัวนม’ ของเธอ

6 สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ‘หัวนม’ ของเธอ

หมวดหมู่ : ผู้หญิง 12 ธันวาคม 2017 เปิดอ่าน 366 ครั้ง

คุณผู้ชายทั้งหลายอย่าโกหกว่าไม่ชอบเล่น‘หัวนม’ของสาวๆแต่ก็ไม่ขนาดจะเล่นจนเพลิดเพลินจำเริญใจไปเสียอย่างนั้นสุภาษิตที่ว่า‘รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม’ยังคงใช้ได้เสมอก่อนจะทำอะไรไปมากกว่านี้อ่าน6ข้อนี้เสียหน่อยว่าหัวนมของคุณผู้หญิงนั้นมันน่าสนใจอย่างไร

1.หัวนมก็เหมือนเกล็ดหิมะทุกเกล็ดไม่เหมือนกันแหมดัดจริตยกตัวอย่างตามฝรั่งก็อย่างนี้แหละเนอะถ้านึกไม่ออกก็นึกถึงเส้นลายมือก็ได้ไม่มีใครเหมือนใครผู้หญิงทุกคนจึงต้องการสัมผัสที่แตกต่างกันในรายละเอียดเพราะหัวนมประกอบไปด้วยเนื้อเยื่อที่สามารถยืดหยุ่นและแข็งชันได้เช่นเดียวกับอวัยวะเพศชายเพราะฉะนั้นจึงใช้สัญลักษณ์เดียวกันในการวัดว่าจุดไฟติดหรือยัง…‘Up’คือติด‘Down’คือไม่ติด

2.เบาไว้ก่อนหัวนมเป็นจุดเซ้นซิทีฟและบอบบางกว่าส่วนอื่นดังนั้นไม่ว่าจะใช้ปากลิ้นหรือมือกระตุ้นหัวนมไม่ควรรุนแรงเท่าการไซร้ซอกคอหรือถูไถคลิตอริส

3.ช่วงระหว่างมีประจำเดือนช่วงใกล้จะมาหรือเพิ่งจะหมดไปหัวนมผู้หญิงจะเซ้นซิทีฟมากที่สุดถูกกระตุ้นได้ง่ายและเร็วที่สุดเพราะธรรมชาติออกแบบให้เลือดไปเลี้ยงมากเป็นพิเศษในช่วงนั้นเผื่อเธอต้องเป็นแม่คนขึ้นมา

4.พื้นที่รอบจุกนมเซ้นซิทีฟกว่าตรงหัวจุกดังนั้นแทนที่จะพุ่งไปดูดจ๊วบๆแนะนำให้ใช้ลิ้นเลียจากฐานรอบเป็นวงกลมหมุนเข้าไปจะเร้าใจกว่า

5.หน้าอกขนาดใหญ่มีความเซ้นซิทีฟน้อยกว่าหน้าอกเล็กประมาณ24เปอร์เซ็นต์เพราะปริมาณไขมันทำให้ประสาทสัมผัสใช้เวลาส่งต่อไปยังสมองนานกว่า(ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยเวียนนา)แต่ถ้าเป็นขนาดหัวนมอย่างเดียวตรงกันข้ามยิ่งใหญ่ยิ่งเซ้นซิทีฟเพราะหัวนมคือจุดรวมปลายประสาทที่มีความหนาแน่นใกล้เคียงกับอวัยวะเพศชายเพราะฉะนั้นความเซ้นซิทีฟของมันจึงใกล้เคียงกันเทียบอย่างนี้นึกออกเลยใช่ไหม

6.หัวนมหลบในไม่ใช่เรื่องผิดปกติ(ขนาดนั้น)โอเคมันอาจจะดูตลกแต่ผู้หญิง10-20เปอร์เซ็นต์ที่เกิดมาพร้อมมันคงไม่ขำด้วยและถ้าคุณรักเธอคุณก็ห้ามขำความสำคัญอยู่ที่ว่าแม้จะหลบในแต่ปริมาณปลายประสาทก็กระจุกตัวตรงนั้นไม่ต่างกัน“มองอีกแง่หนึ่งมันเป็นผลดีด้วยซ้ำผู้หญิงที่มีหัวนมหลบในมักรู้สึกอายและทำให้เกิดความรู้สึกเซ้นซิทีฟมากเป็นพิเศษเมื่อได้รับการสัมผัส”เชอร์ลีย์ซัสแมนนักบำบัดทางเพศในนิวยอร์กให้ความเห็น“ไม่มีใครเคยบอกคุณเหรอว่ามันออกมาได้นะถ้ามันได้รับการเล้าโลมที่ดีและนานพอแบบบว่า…ถ้าคุณเก่งพออ่ะนะ”

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com

เปิดอ่าน 366 ครั้ง