Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 24 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > 4 ขั้นตอน เร้าอารมณ์หญิง

4 ขั้นตอน เร้าอารมณ์หญิง

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 12 ธันวาคม 2017 เปิดอ่าน 310 ครั้ง

อาทิตย์ที่แล้วเสนอเรื่อง4ขั้นเร้าใจชายให้ตื่นตัวไปแล้วคราวนี้ขอเสนอขั้นตอนการเร้าอารมณ์ผู้หญิงบ้างผู้หญิงอ่านเองก็ได้หรือเอาไปให้หวานใจอ่านด้วยก็ดีชีวิตรักจะได้สดใสซาบซ่านไงคะ

ขั้นที่1อุ่นเครื่องอย่างเชื่องช้า
ก็เหมือนผู้ชายนั่นแหละการตอบสนองทางเพศเริ่มที่สมองสมองจะส่งข้อความผ่านเส้นประสาทลงไปตามแนวกระดูกสันหลังก่อให้เกิดปฏิกิริยาสยิวกิ้วไปทั่วร่างเช่นหัวนมแข็งเป็นไตผิวหนังไวต่อความรู้สึกและจังหวะหายใจกระชั้นถี่เลือดค่อยๆไหลไปที่น้องหนูช้าๆทำให้คลิตอริสและแคมขยายตัวใหญ่ขึ้นน้องหนูเริ่มผลิตน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ:ยิ่งเขาเล่นบทโอ้โลมที่ไม่วนเวียนอยู่กับน้องหนูมากเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้นจูบซาบซึ้งดูดดื่มเป็นการกระตุ้นอารมณ์ที่ได้ผลยิ่งใช้เวลาอุ่นเครื่องนานเท่าไรความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจก็ยิ่งทวีมากขึ้น

ขั้นที่2เร้าอารมณ์สาสมใจ
ในขั้นตอนนี้น้องหนูจะมีสีคล้ำขึ้นและความรู้สึกซาบซ่านวิ่งพล่านทั่วเรือนร่างอุณหภูมิร้อนฉ่าผิวหนังเป็นสีชมพูระเรื่อและกล้ามเนื้อตึงเขม็งคลิตอริสแข็งตัวและภายในน้องหนูขยายตัวเพื่อเตรียมรับเจ้าหนูที่จะล่วงล้ำเข้ามาและก่อนถึงจุดสุดยอดคลิตอริสอาจหดเข้าไปในหนังหุ้มโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่กำลังถูกล่วงล้ำเพื่อป้องกันตัวเองจากการเสียดสีและกระทบกระเทือน
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ:เพื่อกระตุ้นให้มีการตอบสนองทั่วเรือนร่างผู้ชายควรใช้มือนวดคลึงคลิตอริสขณะที่อีกมือก็นวดคลึงบริเวณเร้าอารมณ์อื่นๆไปด้วยครั้งต่อไปที่กระตุ้นบริเวณนี้อีกสมองจะจดจำการที่คลิตอริสถูกกระตุ้นไปเมื่อคราวที่แล้ว

และจะเชื่อมต่อความรู้สึกทั้งสองเข้าด้วยกัน

ขั้นที่3โอ้วเยส!
หัวใจลมหายใจและน้ำหล่อลื่นทุกอย่างพุ่งพรวดถึงขีดสุดน้องหนูเต้นตุบๆตอนที่ถึงจุดสุดยอดคลิตอริสผลุบเข้าไปซ่อนอยู่ใต้หนังหุ้มถึงตอนนี้ผู้หญิงอาจรู้สึกว่าถูกตัดขาดจากร่างกายของตัวเองและจะรู้สึกถึงคลื่นแห่งความสุขวนเวียนอยู่แถวคลิตอริสน้องหนูและประตูหลัง
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ:ผู้หญิงแต่ละคนมีความชอบต่างกันไปตอนที่ถึงจุดสุดยอดบางคนชอบให้ผู้ชายทำไปเรื่อยๆต่อไปอย่าหยุดบางคนอาจอยากให้กอดหรือจูบและด้วยเหตุที่คลิตอริสจะไวต่อความรู้สึกมากในช่วงเวลานี้การกระตุ้นบริเวณแคมของน้องหนูจึงให้ความรู้สึกดีกว่าค่ะ

ขั้นที่4สุขสุดๆ
โดยมากออกัสซั่มมักอยู่นานประมาณ15-20วินาทีหลังจากนั้นน้องหนูจะค่อยๆกลับคืนสู่สภาพปกติทั้งขนาดและสีสันลมหายใจช้าลงกล้ามเนื้อผ่อนคลายหยุดผลิตน้ำหล่อลื่นและภายใน5-10นาทีน้องหนูจะหดตัวลง
สิ่งที่ผู้ชายควรทำ:เพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงมีความสุขในขั้นตอนนี้จริงๆผู้ชายจึงควรนวดคลึงบริเวณเร้าอารมณ์ของเธอไปด้วยเมื่อถึงจุดสุดยอดผู้หญิงจะปล่อยฮอร์โมนออกซิโทซินออกมาซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ปล่อยออกมาตอนให้นมลูกและเข้าใจกันว่าเพื่อช่วยสร้างความผูกพันให้แม่กับลูกนี่คือเหตุผลที่ทำไมผู้หญิงชอบให้กอดหลังจากมีเซ็กซ์

ขอขอบคุณที่มา:www.sanook.com

เปิดอ่าน 310 ครั้ง