Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 24 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้หญิง > 9 พฤติกรรม ของผู้หญิงเซ็กส์จัด สาวไหนไฟแรงเฟร่อ เดี๋ยวรู้เลย!

9 พฤติกรรม ของผู้หญิงเซ็กส์จัด สาวไหนไฟแรงเฟร่อ เดี๋ยวรู้เลย!

หมวดหมู่ : ผู้หญิง 12 มกราคม 2018 เปิดอ่าน 478 ครั้ง

ความต้องการเรื่องอย่างว่า’ เป็นอีกเรื่องที่ยากเหลือเกินในการเอ่ยปาก สำหรับหนุ่มๆ อาจยังสามารถแสดงออกให้พอเข้าใจได้ แต่สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะในสังคมไทย ที่มักมองว่าผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายเรียบร้อย ยิ่งกับเรื่องเซ็กส์ด้วยแล้ว ยิ่งต้องรักนวลสงวนตัวอย่างเคร่งครัด จึงอาจเป็นสาเหตุให้ผู้หญิงหลายคนต้องเก็บอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ ไม่เปิดเผยให้ใครรู้ วันนี้เรามี 9 พฤติกรรม ของ ผู้หญิงเซ็กส์จัด มาฝาก สาวคนไหนไฟแรงเฟร่อ เดี๋ยวรู้เลย! ป.ล.เรื่องเหล่านี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เอ้ย! เป็นลักษณะนิสัยส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณด้วยจ้า

1. ชอบหาประสบการณ์ใหม่

แน่นอนว่าการมีเซ็กส์แบบเดิมๆ อยู่ตลอดเวลา ก็สามารถสร้างความเบื่อหน่ายให้กับทุกคนได้ แต่ถ้าชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะด้วยการจัดท่าทาง สถานที่ หรือแม้กระทั่งคู่ขา นั่นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยืนยันได้ว่า สาวเจ้านี้มีความต้องการมากกว่าคนอื่นแล้วล่ะ

2. มองเซ็กส์เป็นเรื่องสนุก

ถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์ล่ะก็สามารถพูดคุยได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ แถมยังค่อนข้างเปิดเผยในเรื่องเซ็กส์ของตัวเองอีกต่างหาก แถมยังมีทริคเด็ดเคล็ดลับมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ อยู่เสมอ เรียกได้ว่าถ้าใครมีปัญหาเรื่องเซ็กส์มาปรึกษาได้เลย รับรองว่าคำตอบที่ได้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน สาวคนไหนมีพฤติกรรมแบบนี้ สงสัยไว้เลยว่าอาจเป็นหนึ่งใน ผู้หญิงเซ็กส์จัด แล้วล่ะ

3. ชอบสัมผัส

‘การสัมผัส’ เป็นภาษากายที่สามารถสื่อสารให้อีกฝ่าย ได้รับรู้ถึงความต้องการ แต่สำหรับสาวที่เข้าขั้นหลงใหลการมีเซ็กส์แล้วล่ะก็ เธอจะชอบการสัมผัสร่างกายของหนุ่มๆ มากเป็นพิเศษ จนบางครั้งดูเนียนเหมือนเป็นพรสวรรค์เลยเชียวล่ะ

4. ส่งสายตาเย้ายวน

‘การส่งสายตา’ นับว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งในการแสดงออกให้คนอื่นรับรู้ความรู้สึก สายตาของหญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการนั้น จะส่องประกายเย้ายวนยิ่งกว่าการตกหลุมรัก ซึ่งหากคุณแอบส่งสายตาไปยังชายหนุ่มที่หมายตาอยู่บ่อยๆ จนดึงดูดให้เขามาสนใจในตัวคุณได้ล่ะก็ แสดงว่าคุณเป็นสาวที่มีความต้องการไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

5. ชอบเป็นฝ่ายเริ่มก่อน

ผู้หญิงหลายคนอาจเหนียมอายในเรื่องเซ็กส์ แต่สำหรับสาวที่ลุ่มหลงในเรื่องนี้ เธอจะไม่มัวเสียเวลารอให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายเริ่มก่อน แต่การที่สาวๆ เป็นฝ่ายเริ่มเกมก่อนก็มีข้อดีอยู่เหมือนกันนะ เพราะเป็นการเพิ่มรสชาติและความตื่นเต้นให้การมีเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี

6. มีความพร้อมอยู่เสมอ

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่พร้อมโดดเข้าสู่สนามรบตลอดเวลา สาวๆ ที่มีความต้องการทางเพศสูง มักเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับเรื่องอย่างว่าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ความสะอาดของร่างกาย รวมไปถึงอุปกรณ์การป้องกันต่างๆ บอกเลยว่าถ้าไม่จัดจริงไม่พร้อมรบขนาดนี้หรอกนะจ๊ะ

7. ชอบดมกลิ่น

ข้อนี้หมายถึง ความชอบในการสูดกลิ่น ดอมดมกลิ่นกาย หรือกลิ่นน้ำหอมของหนุ่มๆ ประมาณว่าถามถึงหนุ่มคนนั้นแทบจะตอบได้ทันควันว่า พ่อรูปหล่อคนดีใช้น้ำหอมกลิ่นไหนอะไรยังไง

8. จินตนาการถึงเซ็กส์

หากคุณเป็นสาวที่มักจินตนาการเรื่องไส้สะดือ กับหนุ่มในฝันมากหน้าหลายตาแล้วล่ะก็ แทบไม่ต้องสืบเลยว่า มีความต้องการทางเพศมากขนาดไหน ถ้าไม่ชอบมากก็ไม่น่าจะคิดถึงขนาดนี้หรอกจริงไหม

9. แอ๊บใสไม่เข้าใจเรื่องเพศ

จริงๆ แล้วเธออาจเป็นผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์นี้โดยตรงเลยก็ได้นะ ติดอยู่ที่ว่าไม่อยากแสดงออกมาตรงๆ เท่านั้น การแอ๊บใสๆ ไม่เข้าใจเรื่องทะลึ่งตึงตังที่กำลังเม้ามันกันอยู่นี้ ลึกๆ น่ะกำลังเก็บรายละเอียดทุกอณูอย่างถ้วนถี่

ทั้ง 9 พฤติกรรม ของสาวๆ ที่เรานำมาฝากกันนี้ อาจไม่ไช่ทุกคนที่จะแสดงออกอย่างโจ่งแจ้ง เอาเป็นว่าจะคบกับใครก็พิจารณาเป็นรายๆ ไปแล้วกันเนอะ

ที่มา : นิตยสาร Spicy

เปิดอ่าน 478 ครั้ง