Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 19 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > เบิร์นยังไง ให้สาวร้องขอชีวิต!!

เบิร์นยังไง ให้สาวร้องขอชีวิต!!

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 15 มกราคม 2018 เปิดอ่าน 6,359 ครั้ง

นอกการที่ผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้ชายแล้ว การที่ผู้ชายทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้หญิง ก็จะช่วยเสริมสร้างอารมณ์ความเราร้อน ให้กับการมีเซ็กส์ของคุณมากกว่าเดิมหลายเท่า
การออรัลเซ็กส์ (Oral Sex) ถือว่า เป็นการเพิ่มสีสันในการมีเพศสัมพันธ์อีกวิธีหนึ่งที่ตื่นเต้นเร้าร้อน แค่คนที่ไม่เคยทำอาจมองว่า

การทำ Oral Sex ถือว่าเป็นการมีเซ็กที่น่ารังเกียจสกปรกซึ่งก็ไม่ได้ผิดซะทีเดียว ถ้าไม่มีการเตรียมความพร้อมไว้ก่อน

ดังนั้น เรามารู้กันเลยดีกว่า ว่าก่อนที่เราจะทำออรัลเซ็กส์ เราควรให้ผู้หญิงเตรียมตัวอย่างไร และคุณผู้ชายควรทำออรัลเซ็กส์ ให้กับคุณผู้หญิงอย่างไรให้ติดใจ
การเตรียมความพร้อมของฝ่ายหญิง

ไม่ควรที่จะทำออรัลเซ็กส์ ก่อนมีประจะเดือนและตอนมีประจำเดือน เพราะช่องรักของคุณผู้หญิงจะมีกลิ่นเหม็นที่เกิดจากเชื้อแบททีเรียที่ทำให้เกิดการหมักหมมอยู่ใยช่องคลอด อาจทำให้คุณผู้ชายหมดอารมณ์หรืออาจถึงขั้นหวาดกลัวเลยก็ได้

ต้องล้างช่องรักให้สะอาด เพราะถ้าเราไม่ทำความสะอาดให้ดี มันจะมีกลิ่นเหม็นอับที่สะสมมาทั้งวันซึ่งจะทำให้คุณผู้ชายหมดอารมณ์ที่จะละเลงลิ้นในช่องรักของคุณได้

ปัสสาวะให้เรียบร้อย เพราะคุณผู้ชายคงไม่ชอบหรอก ที่ละหว่างทำออรัลเซ็กให้คุณผู้หญิงแล้วมีน้ำปัสสาวะไหลออกมา
การเตรียมความพร้อมของฝ่ายชาย

แปลงฟันทำความสะอาดช่องปากให้เรียบร้อย เพราะช่องปากและลิ้นของเราอาจมีเชื้อโรคหรือเชื้อแบคทีเรียที่สะสมอยู่ซึ่งอาจไปติดคุณผู้หญิงได้

เทคนิคการทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้หญิงติดใจ จนต้องร้องขอชีวิต
1.ค่อยๆ ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ปลุกอารมณ์

แม้จะเหมือนไม่ใช้เทคนิคอะไร แต่การที่ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ช่องรักอย่างแผ่วเบา จะทำให้ฝ่ายหญิงเกิดการตื่นตัวและเสียวซ่าน เพราะไม่รู้ว่าเราจะเริ่มเกมรักอย่างไร ซึ่งในขั้นตอนนี้ คุณผู้ชายควรที่จะค่อยๆไซ้ซอกคอลงมาเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มความเร้าร้อน

2.กดปลายนิ้วเข้าช่องรักแค่ข้อนิ้วเดียว

หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมไม่ใส่เข้าไปให้หมด วิธีนี้ถือว่า เป็นเทคนิคที่หลายๆคนอาจทราบกันมาแล้ว ว่าการที่จะปลุกเร้าผู้หญิงนั้น เราไม่ควรที่จะทำให้สุดในที่เดียว ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป ซึ่งการลงนิ้วจนสุดจะทำให้ผู้หญิงตื่นตัวเร็วเกินไป จนเกิดความเคยชิน เมื่อเราลงลิ้นแล้วจะไม่เร้าร้อนและรู้สึกเสี่ยวซ่านเท่าที่ควร

3.งัดข้อนิ้วขึ้นประมาณ 45 องศา

แล้วค่อยๆ วนข้อนิ้วโดยเน้นส่วนหน้าเข้าหาตัวเรา การงอข้อนิ้วที่พอดีจะทำให้ผู้หญิงไม่อึดอัดจนเกินไป และการงัดข้อนิ้วประมาณ 45 องศา และเน้นส่วนหน้าจะทำให้นิ้วของเราถูก ปุ่มจีสปอต หรือปุ่มที่สามารถสร้างความเสี่ยวซานให้กับผู้หญิงได้มากที่สุด แต่ปุ่มจีสปอตในผู้หญิงแต่ละคนจะไม่ได้อยู่ในจุดเดียวกัน อาจจะคาดเคลือนเล็กน้อย

4.ลงลิ้นบริเวณรอบนอกก่อน

การละเลงลิ้นบริเวณรอบนอกจะสร้างความตื่นตัว และความตื่นเต้นให้กับผู้หญิงอย่างมาก เพราะพวกเธอจะลุ้นว่า เมื่อไหร่เราจะลงลิ้นเข้าไปด้านในซะที

5.เม้มจุดคลิตอริส

ผู้ชายหลายคนอาจรู้แล้วว่า ปุ่มคลิตอริส คือจุดที่จะสร้างความเสียวกระสันและสร้างความเสียวซ่านให้กับผู้หญิง

ผู้ชายจึงนิยมที่จะจัดการจุดคลิตอริสเป็นอย่างแรกซึ่งถือว่า เป็นวิธีที่ถูกต้องเพราะการทำออรัลเซ็กส์ที่จะทำให้ผู้หญิงสำเร็จความใคร่ หรือถึงจุดสุดยอด จุดคลิตอริส ถือว่าเป็นจุดที่คุณผู้ชายควรเน้นที่จะทำที่สุด

แต่ คุณผู้ชายควรที่จะรู้ว่จุดคลิตอริสของคุณผู้หญิงนั้นบอบบางมาก เราไม่ควรที่จะขบหรือกัดจุดคลิตอริสอย่างเด็ดขาด

เพราะนอกจากจะไม่ทำให้คุณผู้หญิงมีความสุขแล้วยังทำให้เธอเจ็บปวดจนหมดอารมณ์ทางเพศอีกด้วย

วิธีที่ดีที่สุดคือ คุณผู้ชายควรที่จะค่อยๆ เม้มจุดคลิตอริสและแลบลิ้นอม ไม่ควรใช้ฟัน จะดีที่สุด

6.ลงลิ้นในช่องคลอด

วิธีง่ายๆ แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่า ถ้าเราเกร็งปลายลิ้นให้แหลมและแข็งจะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้กับคุณผู้หญิงอีกเป็นเท่าตัว

และการละเลงลิ้นบริเวณผนังช่องคลอดด้านในด้วยปลายลิ้นจะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านอีกเป็นเท่าตัว แนะนำว่า คุณผู้ชายควรที่ทำช้าเร็วสลับกัน

เพราะจะทำให้คุณผู้หญิงมีเวลาพักหายใจบ้างไม่ได้เสี่ยวซ่านจนเกินไป จนเมื่อคุณผ่อนแรงเพราะความเหนื่อยคุณผู้หญิงอาจรู้สึกขัดใจได้

การทำช้าสลับเร็วจะเห็นผลและสร้างความพอใจได้ดีที่สุด

7.ใส่เทคนิคเดินหน้าเต็มกำลัง

เมื่อถึงจุดๆหนึ่งคุณผู้หญิงจะมีอาการที่เราร้อนขึ้น เพราะไกล้จะถึงจุดสุดยอด คุณผู้ชายควรที่จะจัดการลงมือเต็มกำลัง

โดยการใช้มือที่ว่างอยู่บี้ช่องคลอดพร้อมกัยละเลงลิ้น มือที่ว่างอีกข้างบี้จุดคลิตอริสอย่างเบามือแต่เน้นๆ จะทำให้คุณผู้หญิงเสียวซ่านจนสำเร็จความใคร่ไปในที่สุด

8.ลูบไล้บริเวณรูก้น

จะช่วยสร้างความเสียวซ่านให้กับผู้หยิงมากขึ้น เพราะรูก้นจะมีสัมผัสที่ไว และตื่นตัวง่ายเหมาะแก่การปลุกอารมณ์

9.ส่งเสียงร้องคราง

ระหว่างละเลงลิ้น หรือปลุกอารมณ์การส่งเสียงร้องครางด้วยความสุขออกมา จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกตื่นเต้นไปกับคุณด้วย

และคุณผู้หญิงจะคิดว่าการโลมเลียช่องรักของเธอทำให้คุณรู้สึกเมามัน ทำให้เธอปลดปล่อยอารมณ์ได้มากยิ่งขึ้น

10.ลงลิ้นด้วยความรักอย่างเต็มใจ

เทคนิคสุดท้ายที่สำคัญที่สุดในการทำออรัลเซ็ก การทำออรัลเซ็กส์ เชื่อได้เลยว่า มีคนไม่น้อยที่ทำเพื่อให้คนรักสะบายใจเท่านั้น ทำให้คนๆ นั้นไม่สามารถทำออรัลได้อย่างเต็มที่ เพราะมีอาการรังเกียจหรือความรู้สึกตอต้านอยู่บ้าง

คุณผู้ชายควรคิดว่า การลงลิ้น ทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้หญิงนั้น ไม่ใช้แค่ทำให้เธอพอใจเพียงเท่านั้น แต่ยังทำให้เธอมีความสุขและจะเปลี่ยนความรักที่เธอมีต่อคุณให้มากขึ้น

เพราะคุณไม่รังเกียจที่จะทำออรัลเซ็กให้กับเธอ ทำให้ความรักของพวกคุณจะแนบแน่นมากยิ่งขึ้น การทำออรัลไม่ใช้การทำให้แค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพอใจเท่านั้นแต่เป็นการทำให้ทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ

นอกจากการทำออรัลเซ็กส์ที่ผู้ชายควรรู้ เพื่อทำให้ผู้หญิงพึงพอใจแล้ว ยังมีอีกหลายสิ่งที่จะทำให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณแนบแน่นมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาพูดคุย การท่องเทียวพักผ่อน หรือการมีลูก ที่จะช่วยกะชับความสัมพันธ์ให้คงอยู่ต่อไปไม่จืดจางลงตามกาลเวลา

ที่มา : menpowermax.com

เปิดอ่าน 6,359 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ เกร็ดความรู้