Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 19 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บันเทิง ดารา > เปิดใจแล้วทั้งน้ำตา! รักแต่ต้องเลิก เจ เพราะครอบครัวฝ่ายชาย

เปิดใจแล้วทั้งน้ำตา! รักแต่ต้องเลิก เจ เพราะครอบครัวฝ่ายชาย

หมวดหมู่ : บันเทิง ดารา 18 มกราคม 2018 เปิดอ่าน 2,071 ครั้ง

กลายเป็นเรื่องช็อกวงการเมื่อเมย์ พิชญ์นาฏสาขากรประกาศเลิกแฟนหนุ่มเจชนาธิป สรงกระสินธ์ซึ่งเธอเปิดใจเรื่องราวความรักที่ต้องจบลงครั้งนี้กับไทยรัฐออนไลน์ทั้งน้ำตา

“เรื่องเกิดตั้งแต่3ม.ค.10กว่าวันที่ผ่านแล้วยังทำใจไม่ได้(ร้องไห้)ผู้ชายดีกับเรามากที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดตัวมีแต่กระแสว่าเราไม่เหมาะสมแต่เราก็พิสูจน์แล้วว่ารักกันจริงทุกวันนี้เราก็ยังรักกันมากรักกันจริงๆแต่เราลืมคิดไปว่าเมื่อรักกันวันหนึ่งก็ต้องแต่งงานซึ่งผู้ชายก็อยากแต่งกับเรา

ตั้งแต่เราคบกันแรกๆแม่เจก็เรียกไปคุยว่ายังไงคู่นี้คิดจริงจังถึงขั้นแต่งงานมั้ยเจเขาก็บอกว่าจริงจังคนนี้ผมรักจริงแม่เขาก็บอกว่าขอให้สนามฟุตบอลเสร็จก่อนซึ่งจะเสร็จปี61แล้วขอให้เจบวชก่อนแม่เจบอกเขาขอแค่นี้แล้วที่ผ่านมาทุกอย่างก็ดูเป็นไปในทางที่ดีทุกอย่างไปในแนวทางนั้นสนามบอลก็เสร็จเงิน30ล้านเจจัดการด้วยเงินสดเจบวชเรียบร้อยหลังจากนี้เราทั้งคู่ยินดีที่จะมีข่าวดีแต่งงาน

เมย์เองยอมรับว่าดีใจมากพ่อแม่เราก็ยินดีเมย์เองอายุ36แล้วเมย์ยินดีเมย์พร้อมเอาตรงๆก็คือรอแค่ผู้ชายมาขอเจเองเขาก็มาถามเมย์ว่าถ้าเราจะแต่งงานต้องทำยังไงเมย์ก็บอกต้องบอกพ่อแม่เขาก่อนว่าเราจะแต่งงานเพื่อพ่อแม่เขาจะได้มาคุยกับพ่อแม่เมย์ซึ่งเขาก็ไปคุยเมย์ก็ไปด้วยแต่คำตอบที่ได้คือไม่มีฤกษ์ถ้าจะแต่งต้องรออีก3ปีแล้วอีกเหตุผลของแม่เขาคือเมย์เจเกิดปีไก่เหมือนกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอกตีกันตาย

เมย์ช็อกตอนนั้นเราทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่เขาเมย์ร้องไห้หนักเราก็ถามท่านตรงๆว่าพ่อกับแม่ไม่ชอบอะไรหนูหรือเปล่าคะ แม่เจท่านก็บอกว่าแม่ไม่มีอะไรนะแต่บ้านเราไม่มีอะไรให้นะพ่อเจก็ถามว่าถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงล่ะพ่อจะเอาที่ไหนจ่าย

เมย์เสียใจนะเราไม่ต้องการอะไรหรอกเรายอมรับว่าเรารักเขาจริงๆ

เราอายุเยอะแล้วเมย์ทำทุกอย่างฝากไข่เมย์ก็ทำ(ร้องไห้)เมย์รู้ว่าเมย์แก่กว่าเขาเยอะแต่เมย์ทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนยอมรับคนนอกไม่ยอมรับไม่เป็นไรเราก้าวผ่านกันมาทุกอย่างทุกอย่างจริงๆแต่ถ้าเป็นคนในครอบครัวเขาไม่ยอมรับเมย์เราคงไปต่อไม่ได้เมย์ไม่อยากให้เขาทะเลาะกับแม่เมย์เป็นคนรักพ่อแม่เมย์เหมือนกันถ้าต้องให้เมย์มาทะเลาะกับพ่อแม่เพราะเรื่องนี้เมย์ก็คงไม่เอาเหมือนกัน

ตัวเขาก็บอกเมย์ว่าไม่เลิกนะเราไม่เลิกกันได้มั้ยแต่เขาก็ให้คำตอบเราไม่ได้ว่าเรื่องนี้จะทำยังไง(ร้องไห้)คนที่ตามเมย์อยู่จะเห็นว่าเมย์ทำทุกอย่างเพื่อเขาจริงๆเมย์ยอมปรับทุกอย่างเพื่อเขาเมย์รักครอบครัวเขาจริงๆแต่ของเขาเมย์เห็นแต่คำพูดเมย์ไม่เห็นการกระทำ

ตอนนี้เอาจริงๆเมย์จะเลิกก็ทำใจไม่ได้หรอก(ร้องไห้)แต่ถ้าคบแล้วไม่รู้อนาคตอยู่ตรงไหนเมย์ก็ไม่เอาทุกคนบอกว่าให้ทนไปเดี๋ยวให้เจไปจัดการเรื่องแม่เขาแต่เมย์ไม่เอาเมย์รักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน

ตอนเมย์ประกาศคบเขาพ่อเมย์ตอนนั้นเป็นรองอัยการสูงสุดท่านโดนแฟนคลับเจเขียนจดหมายเข้าไปที่ทำงานสาปแช่งตระกูลเมย์ว่าลูกสาวคุณมาคบกับเจทำไมถ้าเขาฟอร์มตกจะสาปแช่งทั้งตระกูลพ่อถ่ายรูปจดหมายฉบับนั้นมาให้เมย์ดูว่ามีอย่างนี้นะแล้วบอกว่าถ้าเมย์ทนได้และฝ่าไปได้พ่อก็สนับสนุนซึ่งตอนแรกพ่อแม่เมย์ไม่สนับสนุนหรอกแต่เมย์บอกว่าเมย์ผิดอะไรถ้าจะเลิกก็ขอให้เป็นเพราะเราไปกันไม่ได้ไม่ใช่เพราะเรื่องแบบนี้ตอนแรกพี่ชายเมย์ก็ไม่โอเคแต่เมื่อเราพิสูจน์ว่าเรารักกันจริงพี่ชายก็ยอมรับและอวยพรว่าพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแต่งงานกันเลยนะ(ร้องไห้)

บ้านเมย์ไม่มีปัญหาอะไรเมย์เห็นแต่บ้านเขาคำพูดบอกว่ารักเมย์แต่การกระทำเมย์ไม่เห็นคนอาจจะบอกว่าเมย์เป็นดาราเมย์เป็นคนสวยเมย์จะไม่จริงจังกับเขาแต่ตอนนี้เมย์อยู่ในฐานะไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรเรายอมรับเขาแต่เขาไม่ยอมรับเรา(ร้องไห้)คนอาจจะบอกว่าความรักเป็นเรื่องคน2คนแต่ความเป็นจริงไม่ใช่หรอกแค่เรารักกันมันไม่พอ

บ้านเมย์รักเขามากงานบวชเขาพ่อแม่หลานเมย์3ขวบตื่นตั้งแต่ตีสี่ไปช่วยงาน(ร้องไห้)บ้านเมย์รักเขามากบ้านเขาล่ะเป็นยังไงเราเห็นแต่ในข่าวว่าเขารักเราแต่การกระทำไม่เห็นถึงผู้ชายจะไม่อยากเลิกกับเรา(ร้องไห้)แต่เรารับไม่ได้เมย์ไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกันเมย์ขอตัดสินใจที่จะเลิกอนาคตจะเป็นยังไงเมย์ไม่รู้แต่ตอนนี้เมย์ตัดสินใจที่จะเลิกค่ะ.”

ขอบคุณที่มา: thairath

เปิดอ่าน 2,071 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง ดารา