วันอาทิตย์ 19 สิงหาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้หญิง > อดีตนักโทษหญิงเผย “เมื่อมีอารมณ์ทางเพศ” จะช่วยตนเองอย่างไร? นี่ก็พึ่งรู้!!!

อดีตนักโทษหญิงเผย “เมื่อมีอารมณ์ทางเพศ” จะช่วยตนเองอย่างไร? นี่ก็พึ่งรู้!!!

หมวดหมู่ : ผู้หญิง 22 มกราคม 2018 เปิดอ่าน 801 ครั้ง

เรือนจำเป็นพื้นที่สำหรับให้คนนั่งคิดทบทวนและปรับตัว แน่นอนว่าที่นี่พวกเขาไม่สามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้ พวกเขาโดนจำกัดพื้นและเสรีภาพ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ในประเทศญี่ปุ่นสภาพความเป็นอยู่ในเรือนจำไม่เลวร้ายมากนัก แต่ถ้าคนสูญเสียอิสรภาพ แม้แต่สภาพความเป็นอยู่ที่ดีแค่ไหน ก็ไม่เป็นที่พอใจได้หรอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเรื่องการมีประจำเดือน มันได้สร้างความทุกข์ทรมานในจิตใจผู้หญิงทุกคนในนั้น

มีนักสำรวจได้เข้าไปในเรือนจำของญี่ปุ่น เพื่อทำการสำรวจนักโทษหญิงบางคนที่อยู่ในเรือนจำว่า 1 ใน 3 ของผู้หญิงในเรือนจำอายุประมาณ 30-40 ปี ชีวิตในเรือนจำระยะยาว ทำให้ความต้องการทางร่างกายและจิตใจของนักโทษเหล่านี้ไม่เป็นที่เป็นที่พอใจทางอารมณ์ ทำให้เกิดความกระวนกระวายใจ

มีนักโทษหญิงคนหนึ่ง เธอเป็นนักเขียน ก่อนหน้านี้เคยถูกจำคุกช่วงระยะเวลาหนึ่ง เธอกล่าวว่า ผู้หญิงในเรือนจำไม่ว่าจะพบเจอผู้ชายแบบไหน หน้าตาอย่างไร ก็จะเป็นที่ดึงดูดของหญิงในเรือนจำ เพราะว่าในเรือนจำการที่จะได้เจอผู้ชายคนหนึ่งนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะเจ้าหน้าที่ทุกคนในเรือนจำหญิงก็จะเป็นผู้หญิงทั้งหมด ฉะนั้นต่อให้ผู้ชายคนนั้นหน้าตาแย่แค่ไหน แต่สำหรับหญิงในเรือนจำพวกเขาจะประดุจ“เจ้าชายในนิยาย”ก็ว่าได้

ยังมีผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยถูกคุมขังในเรือนจำหญิงญี่ปุ่นกล่าวว่า“ในทุกๆคืนที่นั่น ฉันสามารถเห็นผู้ต้องขังหญิงหลายคน ที่นอนบิดไปมาอยู่บนเตียง ขณะที่บางคนก็มีท่าทางแปลก อย่างเงียบ ๆ “

ท่าทางเหล่านั้นก็เพื่อเป็นการปลอบใจตนเอง เพราะผู้หญิงโสดส่วนใหญ่ก็มักจะทำกัน การช่วยตัวเองในเรื่องทางเพศ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติมาก เพราะมันเป็นทางเลือกเดียวที่พวกเขาจะทำได้ แน่นอนว่าสิ่งที่พวกเธอทำไม่มีผลเสียอะไรต่อร่างกายอยู่แล้ว ยังช่วยคลายความเครียดและลดความวิตกกังวลทางเพศอีกทางหนึ่ง ดีต่อสุขภาพ แต่ต้องดูว่าสอดใส่อะไรเข้าไปข้างใน ยังเห็นบางคนแอบลักลอบเอาอุปกรณ์ช่วยตนเองเข้ามาด้วย แต่น้อยมาก นอกจากทำแบบนี้แล้ว หญิงในเรือนจำยังสามารถช่วยตนเองด้วยการเอาเงินไปซื้อหนังสือการ์ตูนหรือ นิตยาสารผู้ใหญ่ได้

นอกจากนั้นแล้ว พวกเขาจะหาคู่เพื่อตอบสนองความต้องการทางสรีรวิทยาและจิตวิทยา เพราะในสภาพแวดล้อมแบบนี้ บังคับให้พวกเธอมีพฤติกรรมแปลก ๆ แต่ภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายที่พวกเธอจะเรื่องแบบนั้นได้ ทำให้ผู้หญิงบางคนมักต้องการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของตนเอง ให้ดูเป็นชายมากขึ้น เพื่อดึงดูดผู้หญิงในเรือนจำ เช่น การโกนผม พูดคุยเลียนแบบชายคนหนึ่ง เป็นต้น

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

เปิดอ่าน 801 ครั้ง