Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 19 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > ทำออรัลเซ็กส์ยังไง ให้เสียวไปด้วยกันทั้งคู่?!

ทำออรัลเซ็กส์ยังไง ให้เสียวไปด้วยกันทั้งคู่?!

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 13 มีนาคม 2018 เปิดอ่าน 325 ครั้ง

ใครที่มีแฟนก็จะรู้กันดีว่าผู้ชายนี่ชอบให้ผู้หญิงอย่างเราทำออรัลเซ็กส์ให้ชนิดที่ว่า ยอมทุกอย่างเพื่อสิ่งนี้เลยแหละ เอาจริง ๆ มันก็สนุกดีนะเวลาได้เห็นคุณผู้ชายทั้งหลายทำหน้าซี๊ดซ๊าด สะใจสาวหื่นอย่างเราเป็นที่สุด แต่เราชอบ ก็ใช่ว่าผู้หญิงคนอื่นเค้าจะชอบซะหน่อยเนอะ เพราะผู้ชายเค้าสนุกอยู่ฝ่ายเดียวเลยนี่หน่า ดังนั้นเราเลยรวบรวม 5 ท่าออรัลเซ็กส์ ที่จะช่วยให้ฝ่ายหญิงเสียวไปพร้อม ๆ กันมาให้แล้ว ไปทำดู รับรองถึงใจจจจ

1.69 แบบยกสูง
ท่านี้เร้าใจกว่า 69 ทั่วไปแน่นอนค่ะ แค่เตรียมพร้อมด้วยท่า 69 แต่ให้ยกก้นขึ้นมาสูง ๆ เอาให้แบบว่าคุณผู้ชายสามารถใช้นิ้วใช้ของเล่นอะไรต่าง ๆ ที่มีได้ถนัดน่ะ บอกเลยว่าท่านี้อ่ะนะ ทุกอย่างจะลึกสุดใจยิ่งกว่าพี่ปูพงษ์สิทธิ์ซะอีก ฟินไปพร้อม ๆ กัน และเพราะมันเห็นจิ๊มิ๊ชัดแจ๋วแบบ Full HD รับรองคู่รักของคุณเตลิดไปไกลแน่งานนี้

2.เต็มปากเต็มคำ
ถ้าอยากท้าทายแรงดึงดูดโลกก็ต้องท่านี้เลย นอนหงายปลายเตียงแล้วเอาหัวยื่นออกมานอกขอบเตียง ให้ผู้ชายยืนแล้วส่งปิกาจูเข้าโปเกบอล (ปากของเรา) ซะเลย ทีนี้มือที่ว่างอยู่ของเราก็สามารถแต่งแต้มจินตนาการทั้งหมดที่มีในหัวลงไปสู่ช่องว่างระหว่างขาได้แล้ว แถมมือเค้าก็ยังว่างมาซุกซนบนหน้าอกของเราได้อีกด้วยน้า

3.ไหลลื่นไปตามทาง
ถ้าอยากทำออรัลเซ็กส์ให้เค้า แล้วเราเองก็อยากเสียว แต่ติดอย่างเดียวที่ไม่ชอบอะไรผาดโผน ท่านี้ช่วยได้ ปล่อยให้คู่รักของคุณนอนอย่างสบายใจ แล้วเราก็ก้มลงทำให้แบบท่าปกติ แต่ต่างกันนิดหน่อยตรงที่ให้เราเอาขาคร่อมขาของเค้าไว้ แล้วใช้จิ๊มิ๊ถูเข้าไปจนกว่าจะพอใจ ยิ่งเราเยิ้มแล้วไปโดนขาเค้าเท่าไหร่ เค้ายิ่งมีความสุข รู้สึกดีกว่าการทำออรัลให้เพียว ๆ ตั้งเยอะ

4.ฟินคู่เมื่อคุกเข่า
ให้คุณผู้ชายเค้ายืนเท่ ๆ อยู่แบบนั้น แล้วเราก็นั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น ระดับปากของเรากับไอนั่นของเค้าจะตรงกันพอดี ควรค่าแก่การทำออรัลเซ็กส์ที่สุด ด้วยมุมที่เค้ายืนแล้วมองลงมา จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเหนือกว่า เหมือนตัวเองเป็นพระเจ้ายังไงยังงั้นเลยล่ะ ไม่เชื่อลองเงยไปมองดูก็ได้ว่าเค้ามีความสุขขนาดไหน และถ้าเราอยากสนุกไปพร้อมกับเค้าด้วยก็ให้หาดิลโด้ หรือไวเบรเตอร์มารองนั่งด้วยล่ะ แต่เอาแค่เบา ๆ พอนะ เดี๋ยวจะเสร็จจนหายอยากซะก่อน

5.เปลี่ยนจากขึ้นคร่อม มาหว่างขา
เชื่อเถอะผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบเห็นผู้หญิงอย่างเราเต็มที่เวลามีเซ็กส์กันทั้งนั้น ไม่เชื่อลองขึ้นคร่อมเค้าเบา ๆ สัก 2-3 ที แล้วเปลี่ยนมานั่งทำออรัลเซ็กส์ให้ตรงหว่างขาเค้าดูสิ คุณผู้ชายต้องรู้สึกแปลกใจ และตื่นเต้นที่ได้เห็นเราลิ้มรสตัวเค้าไปพร้อมกับน้ำเยิ้ม ๆ ของตัวเราเองแน่ ๆ ถ้าทนไม่ไหวก็ขึ้นมานั่งคร่อมแล้วให้เค้าเล่นกับคริตอริสเราไปเรื่อย ๆ ก็ได้ พอหายอยากก็กลับมานั่งข้างล่างต่อ แบบนี้ก็จะทำให้ผู้ชายเสร็จช้าลง แล้วยืดเวลาแห่งความสุขไปได้อีกยาวเลยล่ะ

ที่มา: http://moonoiroiet.com/13043

เปิดอ่าน 325 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ เกร็ดความรู้