Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอังคาร 25 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บันเทิง ดารา > อกหักทั้งประเทศ 7 “แฟนตัวจริง” ของเหล่านักแสดง “บุพเพสันนิวาส” แต่ละคนไม่รู้เลยว่า มีแฟนกันแล้ว

อกหักทั้งประเทศ 7 “แฟนตัวจริง” ของเหล่านักแสดง “บุพเพสันนิวาส” แต่ละคนไม่รู้เลยว่า มีแฟนกันแล้ว

หมวดหมู่ : บันเทิง ดารา 19 มีนาคม 2018 เปิดอ่าน 2,474 ครั้ง


วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 7 นักแสดงบุพเพสันนิวาสกับเหล่าแฟนตัวจริง บอกเลยว่าแฟนของแต่ละคนสวยๆหล่อๆกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าทำเอาคนดูทั้งประเทศอิจฉากันเป็นแถวเลย เรียกได้ว่าเป็นละครที่ถ้าไม่มีใครรู้จักนี่ถือว่าเฉยมาก สำหรับละครที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่างละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส และคนที่ดูละครเรื่องนี้อยู่ก็ต้องฟินไปกับความหวานของตัวละครในเรื่องไม่มากก็น้อย แต่ใครจะรู้บ้างว่าเหล่าแฟนตัวจริงของแต่ละคนนั้นจะมีใครบ้าง และเราได้จัดรวบรวม 7 นักแสดงบุพเพสันนิวาสกับเหล่าแฟนตัวจริง และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย

7. ปราง กัญญ์ณรัณ

มาเริ่มกันกับ แม่หญิงจันทร์วาดหรือสาว ปราง กัญญารัตน์ และดูเหมือนว่าถ่านไฟเก่าจะระอุอีกครั้ง สำหรับความรักของนักแสดงสาวปราง กับอดีตแฟนหนุ่มฮิพฮอพ โต้ง South side ที่หลังจากเลิกรากันไป 2 ปี

เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน แต่งานนี้ดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างแน่นอน เพราะชาวเน็ตแอบสังเกตุเห็นรูปของทั้งคู่ว่าเหมือนจะไปดินเนอร์กันและสาวปรางก็ได้ออกมายอมรับว่าได้หวนไปคุยกันอีกครั้งแล้ว

6. ซูซี่ สุษิรา

ในเรื่องบุพเพสันนิวาสยังมีนักแสดงอีกมากมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ซูซี่ สุษิรา ที่รับบท แม่มะลิ ที่ต้องบอกเลยว่า

หัวใจผู้หญิงคนนี้ไม่ว่าง หนุ่มฝรั่ง..หล่อล่ำกำยำ คว้าใจไปซะแล้ว แม้ว่ารักครั้งนี้จะไม่ได้โชว์ออกสื่อ เพราะอาจจะอยู่คนละซีกโลก แต่ความผูกพันแทบไม่ไกลกันเลย

5. ปราปต์ ปราปต์ปฎล

มักได้รับบทเป็นขุนศึก แม่ทัพ นายกอง จากภาพยนตร์และละครในแนวอิงประวัติศาสตร์ หรือตัวร้ายในละครโทรทัศน์หรือภาพยนตร์เรื่องต่างๆ สำหรับหนุ่ม ปราปต์ ปราปต์ปฎล

และกับเรื่องบุพเพสันนิวาสหนุ่มปราปต์ ได้แสดงเป็นสมเด็จพระนารายณ์มหาราช และภรรยานอกจอของหนุ่มปราบต์ก็คือ อิณธิรา นาธาน ที่เป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้

4. ก็อต จิรายุ

หวานไม่มีพัก รักไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย สำหรับคู่ที่น่าอิจฉาอย่างนักแสดงหนุ่มที่ได้รับบทเป็น หลวงสรศักดิ์ อย่างหนุ่ม ก็อต จิรายุ และ โบว์ เบญจวรรณ

ที่บ่มรักกันมาเกือบ 5 ปีแล้ว เรียกว่าโชว์หวานแบบถี่ยิบมากๆขยันเติมความหวานให้เห็นแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว

3. หลุยส์ สก๊อต

เป็นคู่รักที่คบกันยาวนานมากๆ สำหรับ หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ที่ตอนนี้คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีแล้ว แถมความหวานก็ยังคงสม่ำเสมอไม่เปลี่ยน

ยิ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้กลับมาเล่นละครเรื่องเดียวกันอีกครั้งในเรื่อง บุพเพสันนิวาส แม้จะไม่ได้เล่นในบทที่ต้องคู่กัน แต่ก็แอบมีโมเมนท์น่ารักๆ หลังกองอยู่ตลอด

2. ปั้นจั่น ปรมะ

เรียกได้ว่าลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟสุดๆสำหรับหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ผู้ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในบท หมื่นเรือง เรียกได้ว่าการงานว่ารุ่งแล้ว อีกเรื่องที่รุ่งไม่แพ้กัน

นั่นก็คือ ความรักกับแฟนสาวไฮโซทายาทเรือด่วนเจ้าพระยา ปิ๋ม ณัฐปรี ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปี ก็ไปได้สวย จนหลายคนแซวว่าที่หนุ่มปั้นจั่นเร่งทำงานเก็บเงินแบบนี้ ก็เพื่อเตรียมจะมีข่าวดีหรือเปล่า

1. เบลล่า ราณี

กลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ขึ้นครองใจแฟนๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองตั้งแต่ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ออนแอร์วันแรกไปแล้ว สำหรับ เบลล่า ราณี ที่เธอยอมพลิกคาแรคเตอร์จากนางเอกสายหวาน มารับบทแม่หญิงการะเกดผู้มีสองบุคลิกทั้งร้ายและแก่นฮาเรียกรอยยิ้มได้ในเวลาเดียวกัน และหลายคนก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าแม่หญิงการะเกด

มีหวานใจเป็นหนุ่มสุดหล่ออย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำเอาหนุ่มๆสาวๆทั้งประเทศอิจฉากันเป็นแถวเลย คู่รักที่หลายคนอิจฉา แม่หญิงการะเกด ออเจ้าทำไมถึงงามยิ่งนัก เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 นักแสดงบุพเพสันนิวาสกับเหล่าแฟนตัวจริง และบอกเลยว่าแต่ละคนเป็นนักแสดงที่มีฝีมือกันเป็นอย่างมากเลย และเป็นละครที่เรตติ้งกำลังมาแรงเป็นอย่างมากเลย

ที่มา อาม่าซีเคร็ด

เปิดอ่าน 2,474 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง ดารา