วันอังคาร 24 เมษายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวโซเชียล > หนุ่มสุดแสบ! อ้างโดนวางยาพิษ ขอเซ็กซ์กับสาว 7 ครั้งใน 1 วันให้เหงื่อออกเพื่อถอนพิษ

หนุ่มสุดแสบ! อ้างโดนวางยาพิษ ขอเซ็กซ์กับสาว 7 ครั้งใน 1 วันให้เหงื่อออกเพื่อถอนพิษ

หมวดหมู่ : ข่าวโซเชียล 11 เมษายน 2018 เปิดอ่าน 452 ครั้ง

นิวซีแลนด์ เฮอรัลด์ รายงานคดีล่วงละเมิดทางเพศสุดพิสดาร เมื่อหนุ่มนิวซีแลนด์ที่ไม่เปิดเผยชื่อ วัย 24 ปี คิดอุบายหลอกหญิงสาวรายหนึ่งเพื่อมีเพศสัมพันธ์ โดยอ้างว่าตนถูกวางยาพิษ และต้องหลับนอนกับเธอ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้รอดชีวิตได้

หนุ่มผู้ต้องสงสัยยอมรับความผิดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศโดยใช้วิธีการข่มขู่ เมื่อวันที่ 23 มี.ค. โดยรับสารภาพว่า ได้บอกหญิงสาวว่า ตนถูกวางยาพิษและจะต้องตายภายใน 48 ช.ม. หากไม่ได้ทำให้เหงื่อออกโดยมีเพศสัมพันธ์ แต่เมื่อหญิงสาวกลับบอกให้ หนุ่มผู้ต้องสงสัย “ไปวิ่ง” หนุ่มผู้ต้องสงสัยกลับยืนกรานว่าต้อง “เหงื่อออก” โดยมีเพศสัมพันธ์

หญิงสาวได้รับอีเมลสุ่มหลายฉบับจากบุคคลแปลกหน้า โดยเจ้าของอีเมลระบุคำขอว่า จำเป็นต้องมีเพศสัมพันธ์ 3 ครั้ง ในช่วงเวลา 2 วัน ซึ่งจะช่วยถอนพิษออกจากร่างกายตนได้ แต่ไม่นาน จากคำขอก็กลายเป็นคำขู่ว่า หากหญิงสาวไม่ยอมทำตาม แฟนหนุ่มของเธอจะต้องเจ็บตัว และจะโพสต์ประจานรูปถ่ายเปลือยครึ่งท่อนของเธอลงในอินเตอร์เน็ตด้วย แต่หากเธอยอมทำตามก็จะได้เงินและรถเป็นสิ่งตอบแทน

อีเมลยังระบุข้อตกลงในการมีเพศสัมพันธ์ 7 ครั้ง ใน 1 วัน หรือจนกระทั่งเจ้าของอีเมลหมดแรงหลับไป โดยหญิงสาวผู้ให้การต่อศาลว่า ตอนแรกจะยอมทำตามข้อตกลงดังกล่าว เนื่องจากเชื่อว่า เจ้าของอีเมลกำลังอยู่ในอันตรายจริงๆ จนกระทั่งพบว่า อีเมลฉบับสดังกล่าวสะกดคำและใช้ไวยากรณ์ผิด จนสงสัยว่าหนุ่มวัย 24 รายดังกล่าวเป็นเจ้าของอีเมล

รายงานระบุว่า เมื่อหญิงสาวปรึกษากับเพื่อนถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว จึงตัดสินใจไปแจ้งความกับตำรวจว่าถูกข่มขู่คุกคาม ทั้งนี้ จะมีการตัดสินโทษหนุ่มวัย 24 ปี ผู้ต้องสงสัย ในวันที่ 25 พ.ค. ที่จะถึงนี้

ขอบคุณที่มา khaosod

เปิดอ่าน 452 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวโซเชียล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook