Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอังคาร 25 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้หญิง > จิ๋มเรอ!! “ปัญหาช่องคลอดหลวม มีลมออก” น่าอาย… ต้องแก้ไขด่วนก่อนจะสายไป!!!

จิ๋มเรอ!! “ปัญหาช่องคลอดหลวม มีลมออก” น่าอาย… ต้องแก้ไขด่วนก่อนจะสายไป!!!

หมวดหมู่ : ผู้หญิง 13 เมษายน 2018 เปิดอ่าน 395 ครั้ง

มีลมออกจากช่องคลอดการที่มีลมออกขณะร่วมรักกันทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนเสียความมั่นใจไปมากเลย โดยเฉพาะคนที่เคยมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก อาจทำให้ฝ่ายชาเข้าใจผิดได้ง่ายๆว่าเธอนั้นผ่านการใช้งานมาแล้ว เพราะส่วนมากนั้นอาการมีลมออกทางช่องคลอดจะพบมากในคนที่คลอดบุตรแล้ว หรือผ่านการคลอดบุตรมาหลายคน ถึงจะพบอาการเหล่านี้ได้ น้อยครั้งที่จะพบในสาวบริสุทธ์ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น….

มีลมออกทางช่องคลอด กรณีฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเกิดจาก ขณะมีอารมณ์ทางเพศ ช่องคลอดหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาในปริมาณมาก ทำให้ขณะร่วมรักเกิดมีช่องว่า ได้เพราะน้ำหล่อลื่นมากทำให้ไม่ฟิตแน่นได้ เสียดสีเข้า – ออก จึงเกิดมีลมได้ คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวล คุณผู็ชายก็เลิกสงสัยซะ เห็นไหมคะสาวๆ ไม่จำเป็นต้องต้องถึงจะมีลมออก เข้าใจใหม่และเรียกความมั่นใจกลับมาซะ

กรณีผ่านการคลอดบุตรมาแล้วอาจเสียเปรียบ เพราะการตั้งครรภ์หลายครั้งรวมถึงการคลอดบุตรส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อน และเสื่อมสมรรถภาพได้ ผลตามมาก็คือไม่ฟิต ไม่กระชับหลวม มีลมออก อาจสวรรค์ล่มไปตามๆกันได้

วิธีแก้ไข มีลมออกทางช่องคลอด ช่องคลอดหลวม ด้วย Kegel exercise
เทคนิคขมิบช่องคลอด Kegel exercise ทำเพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวแข็งแรง ช่องคลอดกระชับไม่หย่อนยานไปตามกาลเวลาและยังช่วยป้องกันการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ในวัยชราด้วยนะคะ

-การขมิบที่ถูกต้องทำอย่างไร ทำไม่เป็น คิดไม่ออก คุณผู้หญิงทั้งหลายที่สงสัยให้ลองปัสสาวะแล้วหยุด นั่นแหละค่ะคือการขมิบ วิธีการขมิบเพื่อกระชับ ทำไม่ยาก คุณสามารถทำเวลาไหนก็ได้ไม่มีใครรู้ ไม่ต้องอายค่ะ ก่อนที่จะขมิบต้องปัสสาวะให้สุดก่อนนะคะ

-สำหรับมือใหม่ไม่เคยขมิบ ให้เริ่ม ขมิบนาน 5 วินาที คลาย 5 วินาที แล้วขมิบอีก สลับกันไปเรื่อย ๆ อย่างน้อย 45 ครั้งต่อวันค่ะอาจจะแบ่งเป็นเซตย่อย ๆ เช่น 3 เชต เซตละ 15-20 ครั้งก็ได้

-สำหรับจอมขมิบมืออาชีพ หรือขมิบคล่องแล้ว ให้ลองเพิ่มเวลาขมิบเป็น 10 วินาที พัก 10 วินาที สลับ ๆ กันไปให้ได้อย่างน้อย 45 ครั้งต่อวัน เช่นกันค่ะ

-เห็นผลเมื่อไหร่ ชักใจร้อน จะเห็นผลได้ชัดเจน ต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอนะคะ อย่างน้อย 6 สัปดาห์

-ให้สังเกตด้วยนะคะ ว่าระหว่างขมิบ คุณไม่ได้ใช้กล้ามเนื้อหน้าท้อง กล้ามเนื้อต้นขา กล้ามเนื้อบั้นท้ายในการช่วยขมิบ ถ้าใช้กล้ามเนื้อดังกล่าวข้างต้น แสดงว่าผิดนะคะ ให้กลับไปลองหยุดปัสสาวะใหม่อีกครั้งเพื่อเช็ควิธีการขมิบที่ถูกต้อง

-ข้อแนะนำ ห้าม!!!ขมิบระหว่างปัสสาวะเป็นประจำนะคะ เพราะจะทำให้ปัสสาวะได้ไม่สุด และเพิ่มโอกาสการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะด้วยค่ะ

วิธีขมิบตามหลักแพทย์ทางเลือกก็มีนะคะ ตามคลิปเลยค่ะ

ที่มา: www.kaedum.com

เปิดอ่าน 395 ครั้ง