Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอังคาร 25 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้หญิง > ถึงผู้ชายในเรื่อง “การเบิร์น” ช่วยทำความเข้าใจสักนิด!!

ถึงผู้ชายในเรื่อง “การเบิร์น” ช่วยทำความเข้าใจสักนิด!!

หมวดหมู่ : ผู้หญิง 16 เมษายน 2018 เปิดอ่าน 852 ครั้ง

ใครที่กำลังวิตกกังวล อยากจะทำให้คุณผู้หญิงมีความสุขบ้าง ไม่กล้าหรือไม่มั่นใจที่จะทำ ออรัลเซ็กส์กับคู่รักของตัวเอง ซึ่งอาจจะเป็นชนวนสำคัญสู่สาเหตุเตียงหักได้คำแนะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรากฏอยู่ในบทความนี้มาจากประสบการณ์ส่วนบุคคล ซึ่งสัมภาษณ์มาจากผู้หญิงหลายๆ คน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับบนโลกออนไลน์อย่างมหาศาล เราจึงแปลมาให้คุณได้ลองอ่านกัน…

สายเบิร์นตัวจริงต้องไม่สักแต่ว่าลงลิ้นระดับทอร์นาโด

ความรุนแรงไม่ได้แปลว่าดีเสมอไปในเรื่องนี้ สาวๆ บ่นทั้งนั้นว่า การที่คุณเบิร์นอย่างแรงตั้งแต่ต้นเพื่อหวังกระตุ้นต่อมซี๊ดให้พุ่งๆๆ รังแต่จะสร้างความเจ็บปวดและระบมน้องสาวให้กับพวกเธอมากๆ ถ้าจะให้ดี ค่อยๆ ลงน้ำหนัก และไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ จะกราบบบบ..

สายเบิร์นตัวจริงต้องรู้จักกระดกลิ้นรัวๆ

เทคนิคชั้นเลิศที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้าม ค่อยๆ ใช้ลิ้นแบบน้องแมวเหมียว ก่อนที่จะกระดกรัวๆ แบบหมากระหายน้ำ รับรองเธอปลื้มมมมมม

สายเบิร์นตัวจริงต้องห่อปากดูดเป็น

หัดใช้ปากดูดน้องสาวบ้างสลับกับจังหวะการใช้ลิ้น แต่ถ้าคุณดูดบริเวณคลิตอริสเมื่อไหร่ต้องระวังอย่างหนัก เดี๋ยวนางจะเสียวจัด…คือเสียวว่าจะหลุดออกไปอ่ะจ้ะ

สายเบิร์นตัวจริงอย่ากลัวเหล็กดัดฟัน

หลายครั้งที่สาวๆ กลัวจะเจอหนุ่มที่ใส่เหล็กดัด แต่มันเลี่ยงไม่ได้นะ ถ้าแฟนคุณจะใส่เหล็กแล้วจะมาเบิร์นให้เนี่ย แค่คุณบอกเขาสักนิดเวลาที่เหล็กทำหน้าที่เกินการดัดฟัน เช่น เกี่ยวเส้นขนบางๆ ของคุณ หรือแม้แต่ขูดโดนเนื้อบางๆ โดนไม่ได้ตั้งใจ

สายเบิร์นตัวจริงต้องรักษาความสะอาด

คือไม่ได้ถึงขนาดว่าก่อนหลังปฏิบัติการต้องหยิบแปรงขึ้นมาแปรงหรือยกน้ำยาบ้วนปากมาซด แต่อย่างน้อยแค่ดูแลความเผ็ดของพริกหลังจกส้มตำ หรือเศษซากผักหญ้าที่เพิ่งบริโภคกันไปสดๆ คงไม่ต้องบอกนะคะว่า มันน่าอี๊ซะขนาดไหน

อย่าหยุดจนกว่าจะได้ยินเสียงคราง

มือใหม่อย่างคุณผู้ชายหลาย ๆ คนจะให้มาลงเบิร์นแล้วเสียวเลยก็คงเป็นไปได้ยาก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลา และการกะตำแหน่งที่ถูกต้อง ที่สำคัญคือต้องไม่รีบจนเกินไป ค่อย ๆ ทำจนได้ยินเสียงครางเมื่อไหร่ แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว

ใช้ลิ้นเลียกลีบดอกไม้

นอกจากคลิตอริสแล้ว จุดเสียวของคุณผู้หญิงยังมีอีกมากมาย เช่น กลีบดอกไม้แรกแย้มข้าง ๆ ซึ่งจะกระตุ้นความอยากให้เธอได้ระดับ 10 ลองเลียไล่ไปจากกลีบซ้ายขึ้นไปถึงคริคอริสแล้วลากลงมากลีบขวา แค่นี้ก็ไม่ไหวจะเสียวแล้วล่ะ

ถ้าผู้หญิงไม่สนุก เค้าจะดึงคุณขึ้นมาจูบเอง

เมื่อไหร่ที่ผู้หญิงดึงคุณขึ้นมาจูบ แสดงว่าเธอไม่ได้ชอบที่คุณทำอยู่เลย เพราะฉะนั้นไม่ต้องไปฝืนเอาชนะ กลับลงไปทำเพื่อหวังจะพิชิตใจเธอล่ะ เพราะมันคงไม่ช่วยอะไรอยู่ดี เอาไว้ลองครั้งหน้าอีกทีดีกว่า

เล่นคริตอริสแล้วก็ใช้นิ้วช่วยไปด้วย

จะเบิร์นให้สะใจมันต้องมีตัวช่วยกันบ้าง ระหว่างที่ลิ้นคุณกำลังวุ่นอยู่กับคริตอริสของสาว ๆ ก็ให้ใช้ 2 นิ้วนี่แหละล้วงลึกเข้าไปในร่างกายเธอ ทำให้เสียวทั้งข้างในและข้างนอกไปพร้อม ๆ กัน แบบนี้การทำให้ผู้หญิงถึงฝั่งฝันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ขอบคุณที่มา praewwedding

เปิดอ่าน 852 ครั้ง