Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอังคาร 25 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้ชาย > ฟังไว้หนุ่มๆ งานวิจัยพบว่าผู้ชายควร “ชักว่าว” อย่างน้อยๆ 21 ครั้ง/เดือน เพื่อสุขภาพตัวเอง!!

ฟังไว้หนุ่มๆ งานวิจัยพบว่าผู้ชายควร “ชักว่าว” อย่างน้อยๆ 21 ครั้ง/เดือน เพื่อสุขภาพตัวเอง!!

หมวดหมู่ : ผู้ชาย 16 เมษายน 2018 เปิดอ่าน 1,960 ครั้ง

ในสมัยโบราณ “การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง” ถือว่าเป็นการสูญเสียอย่างไร้ประโยชน์ เพราะการหลั่งน้ำอสุจิต้องให้เข้าไปในร่างกายของผู้หญิง จึงจะเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

แต่แหม!! ในสมัยนี้มันต่างออกไปนะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เคยผ่านการช่วยตัวเองมาแล้วทั้งนั้น (ป.6 ก็เริ่มแล้ว) บางคนเบา ๆ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง บางคนก็อาจจะเป็นปกติทุกวัน วันละ 1 ครั้ง หรือบางคนขั้นเทพ ช่วยตัวเอง วันละหลาย ๆ จนน้ำหมดตัวเลยทีเดียว

ซึ่งการ “ช่วยตัวเอง” ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติที่หนุ่มๆ หลายคนสามารถทำซ้ำๆ ได้อย่างไม่รู้จักเบื่อ อีกทั้งยังเป็นพัฒนการที่สำคัญในเรื่องการมีเซ็กส์ของผู้ชายก็ว่าได้ เพราะเป็นสนามแรกเริ่มในการทดลอง ฝึกฝน ซ้อมมือ ก่อนลงสนามกับสาวจริงๆ

ซึ่งนอกจากจะทำให้ได้ปลดเปลื้องความฟินทางอารมณ์แล้ว ทว่าลึกไปกว่านั้นการช่วยตัวเอง ยังมีประโยชน์อื่นๆ แอบแฝงอยู่

โดยเว็บไซต์ independent ได้เผยรายงานของนักวิจัยจากสถาบันดังที่ยืนยันแล้วว่า คุณผู้ชายทั้งหลายควรจะมี “การหลั่ง” อย่างน้อย 21 ครั้งต่อเดือน เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก (ฟิตมาก)

โดยทั่วไปแล้วมะเร็งต่อมลูกหมากจะพบได้กับกลุ่มเพศชายอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งมีอาการคล้ายกับกับกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือต่อมลูกหมากโต ที่ทำให้ผู่ป่วยมีอาการเจ็บปวด ปัสสาวะบ่อยและขัด ลำปัสสาวะไม่พุ่ง เจ้ามะเร็งที่ไม่ควรมองข้ามนี้ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มมะเร็งที่พบบ่อยที่สุดเป็น อันดับที่ 3 ของสหรัฐอมริกาเลยทีเดียว

โดยต่อมลูกหมากมีหน้าที่สร้างน้ำเมือกในการมีเพศสัมพันธ์ ช่วยหล่อเลี้ยงอสุจิ และช่วยปกป้องสารพันธุกรรม หรือดีเอนเอ (DNA) ของอสุจิ ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดก็คือควรจะใช้งานมันอย่างเต็มที่ (แต่อยู่ในระดับที่เหมาะสม)

Corps+homme

โดยนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดได้ชี้ว่า การมีกิจกรรมทางเพศช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ ผลการศึกษาได้สังเกตพฤติกรรมทางเพศของกลุ่มตัวอย่างผู้ชายจำนวน 32,000 ราย ได้ข้อสรุปว่า ยิ่งมีอัตราการหลั่งสูงมากเท่าไหร่ก็ยิ่งลดโอกาสในการมะเร็งต่อมลูกหมากมากขึ้นเท่านั้น!!

ดังนั้นนักวิจัยเชื่อว่าการหลั่งอย่างน้อย 21 ครั้งต่อเดือน (หรือมากกว่านั้น) ช่องป้องกันการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ จากผลการสำรวจพบว่าผู้ชายที่หลั่งอย่างน้อย 21 ครั้งต่อเดือนช่วยลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งดังกล่าวมากถึง 33%

แต่อย่างไรก็ตามการหลั่งอาจไม่ใช่วิธีช่วยลดความเสี่ยงที่สมบูรณ์แบบเท่าไหร่นักหากผู้ป่วยเป็นโรคอ้วน สูบบุหรี่จัด และบริโภคอาหารแปรรูปที่มีไขมันสูง ก็อาจช่วยเพิ่มความเสี่ยงการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมากขึ้น ดังนั้นหากจะได้ผลควรจะลดละพฤติกรรมเหล่านี้ด้วย

แถมเจ๊คิดว่า การช่วยตัวเองไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง ผู้อื่น ครอบครัว และศีลธรรม และช่วยลดอาชญากรรมทางเพศลงได้อีกด้วยนะเออ เอาล่ะ!! เจ๊ว่างานนี้คุณผู้ชายทั้งหลายก็คงต้องทำการบ้านให้มากขึ้นแล้วนะคะ ว่างๆไม่มีไรทำก็….ไปเพลินๆนะคะ

ขอบคุณที่มา :independent.co.uk

เปิดอ่าน 1,960 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ผู้ชาย