Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอังคาร 23 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าววันนี้ > สะเทือนใจ! 3 เด็กประถมรุมข่มขืนป.1 ก่อนจับกดน้ำหวังฆ่าปิดปาก

สะเทือนใจ! 3 เด็กประถมรุมข่มขืนป.1 ก่อนจับกดน้ำหวังฆ่าปิดปาก

หมวดหมู่ : ข่าววันนี้ 26 พฤษภาคม 2018 เปิดอ่าน 1,052 ครั้ง

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดบุรีรัมย์รายงานว่าหลังจากโลกโซเชียลได้มีการโพสต์และแชร์เรื่องที่น่าสลดใจสังคมเสื่อมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีด.ช.3คนอายุตั้งแต่6,8และ11ปีเรียนอยู่ชั้นป.1ป.3และป.5โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลสองชั้นอ.กระสังจ.บุรีรัมย์ได้ร่วมกันพยายามข่มขืนกระทำชำเราด.ญ.ชั้นป.1ซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันที่บริเวณริมสระน้ำในหมู่บ้านเหตุเกิดช่วงบ่ายวันอาทิตย์(19พ.ค.)ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวทราบว่าเมื่อวันที่24พ.ค.ผู้ปกครองรายหนึ่งในอ.กระสังจ.บุรีรัมย์ซึ่งเป็นผู้ปกครองของด.ญ.ชั้นป.1ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กระสังจ.บุรีรัมย์ว่าลูกสาวเรียนชั้นป.1ถูก3ด.ช.โรงเรียนเดียวกันรุมข่มขืนริมสระน้ำในหมู่บ้านทั้งยังจ้างกดน้ำหวังฆ่าปิดปากแต่ยังโชคดีที่ยายของเหยื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นพอดีจึงรีบเข้าช่วยหลานไว้ทันทางพนักงานสอบสวนสภ.กระสังได้แนะนำให้ผู้ปกครองพาด.ญ.ที่ถูกกระทำไปตรวจที่โรงพยาบาลอำเภอกระสังก่อนถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์เนื่องจากพบว่าอวัยวะเพศของเด็กมีอาการบวมแดงและมีอาการปวดท้องรุนแรงเกรงว่าจะติดเชื้อซึ่งขณะนี้เด็กยังรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์แต่ยังไม่ชัดเจนว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ต้องรอผลการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

ร.ต.อ.พงศกรอ่อนสลวยรองสารวัตรสอบสวนสภ.กระสังเจ้าของคดีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.บุรีรัมย์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ที่ญาติเด็กที่ถูกระบุว่าเป็นจุดเกิดเหตุเพื่อบันทึกภาพเป็นหลักฐานพร้อมซักถามรายละเอียดจากยายของด.ญ.ชั้น ป.1ผู้เสียหายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ยายของเด็กหญิงป.1ให้ข้อมูลว่าขณะขับรถจักรยานยนต์มากับหลานชายอีกคนซึ่งหลานได้หันไปเห็นเด็กผู้ชาย3คนกำลังทับร่างของหลานสาวตัวเองอยู่ยายจึงรีบเลี้ยวรถกลับไปดูก็เห็นด.ช.2คนคือชั้นป.3กับป.5จับแขนหลานคนละข้างนอนหงายอยู่ริมสระน้ำส่วนอีกคนยืนดูตนจึงรีบวิ่งลงไปช่วยเพราะกลัวหลานจะเป็นอันตรายจากนั้นได้พาหลานขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านซึ่งหลานสาวก็เล่าให้ฟังว่าถูกด.ช.3คนรุมบังคับข่มขืนจากนั้นตนจึงได้ถามเด็กชายทั้งสามว่าได้ทำจริงหรือไม่ซึ่งด.ช.ป.3ก็ยอมรับว่าได้ทำจริงทั้งยังได้ให้เงินด.ช.ป.5จำนวน35บาทเพื่อจ้างให้กดด.ญ.ลงน้ำเพื่อฆ่าปิดปากจะได้ไม่ไปเล่าให้ใครฟังอีกด้วย

หลังจากนั้นตนก็ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบเรื่องเพื่อเรียกญาติของด.ช.ทั้ง3คนมาพูดคุยกันซึ่งญาติของด.ช.ทั้ง3ก็ยอมที่จะดูแลเรื่องค่าทำขวัญให้กับด.ญ.ป.1ทั้งหมด10,000บาทโดยเบื้องต้นจ่ายไปก่อน2,000บาทเพื่อเป็นค่าเดินทางพาหลานไปหาหมอที่เหลือจะจ่ายให้ทีหลังซึ่งยายเด็กก็ยอมรับเพราะเห็นว่าหลานไม่ได้เป็นอะไรมากและด.ช.ทั้ง3คนก็เป็นญาติๆกันทั้งไม่อยากให้เรื่องราวใหญ่โตด้วยแต่เมื่อลูกสาวซึ่งเป็นแม่ของด.ญ.ป.1ไม่ยอมจึงได้พาเข้าแจ้งความให้ดำเนินการตามกฎหมายดังกล่าว

ด้านน.ส.กุลจิราโฉบไสวหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.บุรีรัมย์กล่าวว่าจากการสอบถามรายละเอียดจากเด็กผู้เสียหายยังให้ข้อมูลที่ไม่ชัดเจนส่วนร่องรอยที่พบมีเพียงอวัยวะเพศบวมแดงและมีอาการปวดท้องซึ่งก็ยังรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ยืนยันจากแพทย์อีกครั้งอย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯให้ความคุ้มครองสิทธิเด็กทั้งผู้กระทำและผู้ถูกกระทำทั้งสองฝ่ายด้วย

เปิดอ่าน 1,052 ครั้ง