Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอาทิตย์ 21 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > มาดูคำตอบกัน!! ผู้ชายเจ้าชู้มักได้ลูกสาว จริงหรือไม่!?

มาดูคำตอบกัน!! ผู้ชายเจ้าชู้มักได้ลูกสาว จริงหรือไม่!?

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 13 มิถุนายน 2018 เปิดอ่าน 484 ครั้ง

สมัยโบราณผู้ใหญ่มักจะบอกว่าผู้ชายที่เจ้าชู้พอมีลูกมักจะได้ลูกสาว และผลกรรมที่ตนเองเคยทำให้ผู้หญิงทั้งหลายเสียใจก็จะมาตกอยู่กับลูก พอโตขึ้นลูกก็จะโดนแบบที่ผู้หญิงพวกนั้น แต่นั่นก็เป็นเพียงคำพูดของคนโบราณวันนี้เราจึงจะมาหาคำตอบกันว่าตกลงเป็นอย่างไรกันแน่ โดยเพจ Sarikahappymen ได้ออกมาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า…

ถ้ามองด้านวิทยาศาสตร์ ต้องนับถือในความช่างสังเกตุของคนโบราณมากกว่า ปกติธรรมชาติ การจะได้ลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชายนี่อยู่ที่ตัวสเปิร์มของผู้ชายครับ ถ้าตัวที่ผสมเป็น X ก็ผู้หญิง เป็น Y ก็ผู้ชาย โดยธรรมชาติก็สร้างทั้ง X กับ Y มาอย่างละครึ่ง ๆ ครับ แล้วทั่ว ๆ ไป พอร่วมรักกัน ตัวไหนวิ่งไปผสมไข่ของผู้หญิงก่อน ซึ่งก็จะได้แค่ตัวเดียว ก็จะได้ลูกเพศนั้นครับ

แล้วปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์เค้าก็พบว่า เมื่อเอาน้องสเปิร์ม 2 เพศมาเทียบกัน พบว่าสเปิร์มที่เป็น X หรือเพศหญิงนั้นตัวโตกว่า แข็งแรงกว่าตัว Y ที่เป็นเพศชาย (หรือเป็นสัญญาณว่าผู้หญิงจะครองโลก) ดังนั้น ถ้ายิงหว่านพร้อม ๆ กัน โอกาสที่ X จะวิ่งไปผสม มีมากกว่า Y แบบ 60/40 หรือ 70/30 เลย เพราะ Y มันอ่อนแอ บอบบาง ฉะนั้นถ้าอยากให้ได้ลูกชายหรือให้ Y ไปผสมนี่ก็ต้องเพิ่มจำนวนมันให้เยอะ ๆ ก็คือต้องสะสมน้ำไว้มาก ๆ ครับ อย่าไปยิงทิ้งยิงขว้างมาก

ที่สมัยก่อนเค้าชอบบอกผู้ชายเจ้าชู้มักได้ลูกสาวก็เพราะอันนี้แหละ เพราะยิงทุกวัน ยิงบ่อย ยิงได้เรื่อยๆ ตัว Y ก็เลยเหลือน้อยนิด พออยากจะให้มีเลยได้ลูกสาวซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะถ้าอยากได้ลูกชายนี่ต้องงดเอาเพื่อสะสมตัว Y ไม่ช่วยตัวเองบ่อย สะสมไว้ซักอาทิตย์ 2 อาทิตย์เพื่อเอาไว้ยิงวันที่หวังผลครับ

นอกจากนี้ถ้าอยากมีลูกชายก็ต้องยิงในวันที่ไข่ตกเป๊ะ เพราะในช่องของผู้หญิงจะมีสภาวะเป็นด่าง และตัว Y มันชอบความเป็นด่าง มันจะเคลื่อนที่ได้เร็ว ดังนั้นก็มีโอกาสวิ่งไปถึงก่อน X ที่ชอบความเป็นกรดอ่อน ๆ แถมต้องเข้าให้ลึกเพราะ Y มันแรงน้อย วิ่งช้า ถ้าให้วิ่งทางไกลมันหมดแรงก่อน

และที่สำคัญเราก็ต้องช่วยส่งให้มันเข้าไปลึก ๆ ครับ จะได้ร่นระยะทางให้มันวิ่งแข่งชนะ X ได้ และต้องให้เสร็จ คือพอไปถึงจุด ๆ นั้น ผู้หญิงก็จะมีการขับพวกของเหลวต่าง ๆ ออกมา สารพวกนี้แหละ มันทำให้สภาพภายในช่องเป็นด่าง ซึ่งเอื้อต่อการวิ่งของ Y อีกก็จะทำให้มันมีโอกาสไปถึงง่ายขึ้นครับ ซึ่งนี่เป็นวิทยาศาสตร์ที่ช่วยให้เพิ่มโอกาสในการเลือกเพศได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

จะเห็นว่าอยากได้ลูกชายต้องใส่ใจ ต้องพิถีพิถัน ต้องตั้งใจขนาดนี้ เลยเป็นสาเหตุให้ทุกวันนี้ทั่วโลกผู้หญิงเลยมากกว่าผู้ชายแล้วครับ เพราะลูกสาวนี่แค่รักกันก็มาแล้ว แต่ลูกชายต้องรักบวกพยายามและตั้งใจนิดหน่อยถึงจะมาได้ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Sarikahappymen

เปิดอ่าน 484 ครั้ง