Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันจันทร์ 24 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้ชาย > เผย “9 สัญญาณ” ชี้ชัด! “ผู้ชาย” คนนี้…เก่งเรื่องบนเตียงหรือไม่

เผย “9 สัญญาณ” ชี้ชัด! “ผู้ชาย” คนนี้…เก่งเรื่องบนเตียงหรือไม่

หมวดหมู่ : ผู้ชาย 4 กรกฎาคม 2018 เปิดอ่าน 190 ครั้ง

ถ้าให้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์บนเตียง เชื่อว่าสาวไทยหลายๆคนอาจรู้สึกอายและไม่กล้าที่จะคิดหรือพูดเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่ เพราะ หญิงไทยเราถูกสั่งสอนมาให้รักนวลสงวนตัว บวกกับขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมที่ปลูกฝังว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องที่ไม่ควรนำมาพูดในที่แจ้ง สาวไทยเราเลยค่อนข้างระมัดระวังเรื่องพวกนี้เป็นอย่างมาก จนไม่กล้าพูดคุยกับแฟนหนุ่มหรือคนรู้ใจเรื่อง ลีลารักบนเตียง แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะวันนี้ “ที่สุดดอทคอม” ขอนำเสนอ 9สัญญาณที่จะช่วยบอกคุณสาวๆได้ว่า “ผู้ชาย” ของคุณ เก่งเรื่องบนเตียงแค่ไหน อยากรู้แล้วไปดูและลองสังเกตไปพร้อมๆกันค่ะ

1.เขากล้าสบสายตากับคุณก่อน
เจอข้อแรกเขาไปก็ถึงกับจี๊ดเลยค่ะ เพราะการมองตามีหมายความว่าเขามีความกล้ามากพอที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคุณ โดยไม่รู้สึกกังวล!

2.เขาชอบไอศครีมกาแฟ
ฟังแล้วสาวๆหลายคนอาจจะงง แต่เรื่องมีเรามีผลการวิจัยมาสนับสนุนค่ะ โดยแพทย์ประสาทวิทยา Alan Hirsch ในปี 2013 สถาบันรับกลิ่นและรับรสในชิคาโก้ พบว่า คนที่ชอบกินไอศครีมกาแฟ จะเป็นพวกที่เป็นคนรักที่ดี ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยคิดไกลถึงอนาคตแต่จะเป็นพวกที่ชอบทำปัจจุบันให้ดีมากๆ ดังนั้นอย่าได้ห่วงเรื่องบนเตียงค่ะ

3.เขาเป็นพวกสะสมหนังสือ
John Waters ตำนานของวงการสร้างหนัง เคยกล่าวไว้ว่า “หากคุณไปที่บ้านของเขา และบ้านเขาไม่มีหนังสือสักเล่ม จงอย่ามีเซ็กซ์กับเขา” ซึ่งในทางกลับกันนี้เอง คนที่อ่านหนังสือมากๆ มักจะมีจินตนาการ มีความมุ่งมั่น และ พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ นั่นหมายความว่าเรื่องบนเตียง เขาก็กล้าพอที่จะปล่อยความรู้สึกไปตามจินตนาการเลยทีเดียว

4. เขาชอบทำอะไรเสี่ยงๆ
ปีนหน้าผา เหินเวหา เล่นเครื่องเล่นเสียวๆ สิ่งเหล่านี้เป็นตัวกระตุ้นให้เขามีอารมณ์ทางเพศได้ด้วย เพราะฉะนั้นันเลยเป็นข้อบ่งชี้ว่า เรื่องบนเตียง เขาก็ผาดโผนไม่ใช่ย่อยนะจ้ะ

5.เขาชอบกินอะไรอร่อยๆ
โดย Candida Royalle โปรดิวเซอร์หนังผู้ใหญ่กล่าวไว้ว่า “ผู้ใดที่เคี้ยวอาหารช้า ผู้นั้นชอบมีเซ็กซ์เป็นเวลานานๆ” ดังนั้น ชายใดมีความมุ่งมั่นสรรหา “อาหาร” เพื่อรับประทาน และลิ้มรสมันอย่างละเมียดละไม คนนั้นแหละ ใช่เลย!

6.เขาเต้นเก่ง
การเต้นนั้นเป็นการจัดระเบียบร่างกาย และใช้ร่างกายให้เป็นประโยชน์ ที่สำคัญการเต้นช่วยให้มีรูปร่างที่ดี เมื่อ “ผู้ชาย” เกิดความมั่นใจในตัวเอง เรื่องบนเตียงคาดว่าคงจะมั่นใจเต็มร้อยเลยทีเดียว

7.เขามั่นใจในตัวเองแต่ไม่โอ้อวด
ผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง หมายความว่า เรื่องบนเตียงเขาก็ค่อนข้างมั่นใจไม่แพ้กัน แต่ความมั่นใจที่พูดถึงนี้ต้องไม่ได้มาจากการพยายามโอ้อวดนะ แต่ต้องมาจากการกระทำ!

8.เขารู้วิธีทำให้คุณผ่อนคลาย
เซ็กซ์ที่ดีก็คือเซ็กซ์ที่มาพร้อมความสบายใจ ความไม่รีบร้อน ความรีแล็กซ์ ถ้าผู้ชายทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย แสดงว่าเรื่องบนเตียงเขาก็พร้อมจะทำให้คุณมีความสุขได้เช่นกัน

9.เขาถนัดซ้าย
ข้อนี้ถึงแม้เหตุผลอาจดูฟังดูไม่น่าเชื่อถือนัก แต่จากการศึกษาของ LELO ในปี 2014 เมื่อพูดถึงความพอใจในเรื่องเซ็กซ์ พบว่าคนถนัดซ้ายกว่า 86% เผยว่า เขามีความสุขแบบสุดๆ ขณะที่คนถนัดขวาเพียง 15% เท่านั้นที่บอกว่าตัวเองมีความสุขสุดๆ ถือว่าเอาไว้เป็นข้อมูลที่ใช้สังเกตแบบเบื้องต้นก็แล้วกัน

ที่มา bustle

เปิดอ่าน 190 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ผู้ชาย