Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 26 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > รู้ทัน 6 สเต็ปในการแย่งแฟนชาวบ้านของชู้ทางโซเชียล มนุษย์ออนไลน์แผนสูง!

รู้ทัน 6 สเต็ปในการแย่งแฟนชาวบ้านของชู้ทางโซเชียล มนุษย์ออนไลน์แผนสูง!

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 11 กรกฎาคม 2018 เปิดอ่าน 209 ครั้ง

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่พบได้บ่อยเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราว ชู้ทางโลกออนไลน์ หรือกิ๊กโซเชียล ที่เกิดขึ้นได้แบบง่ายๆ เพราะด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่เปิดกว้าง ไม่มีพรมแดน สามารถที่จะติดต่อสื่อสารกันได้หลากหลายทาง และแน่นอนว่าการนอกใจและการมีกิ๊ก ก็จะเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากช่องทางการติดต่อที่เอื้ออำนวย วันนี้้พี่ดาวจึงนำเคล็ดลับดีๆกับทริค จับผิด 6 สเต็ปในการแย่งแฟนคนอื่น! ของชู้ทางโซเชียล ผู้หญิงแผนสูง! ที่จะได้เป็นแนวทางในการป้องกันตัวเองและคู่ของเราด้วย ไปดูกันเลยค่ะ

สเต็ปที่ 1

เวลาที่มนุษย์ออนไลน์ที่แสนร้ายกาจพวกนี้รู้สึกถูกใจผู้ชายคนไหนที่หน้าตาน่ารักโดนใจ ก็จะชอบเข้าไปกดไลค์กดเลิฟให้หนุ่มๆคนนั้นเป็นประจำ เรียกว่ารูปเก่าที่โพสต์ไว้เมื่อปีก่อน ก็ยังขุุดขึ้นมาส่องกดไลค์ รวมไปถึงแกล้งทำเป็นทักผิดไปช่องทางแชท แบบเนียนๆ เรียกว่าแสบแบบสุดๆไปเลย

สเต็ปที่ 2

หลังจากที่เธอเนียนๆทักผิดกับหนุ่มคนนั้นเรียบร้อยแล้ว ก็จะเริ่มทำทีเป็นโพสต์แสดงอาการน้อยอกน้อยใจ ประมาณ เป็นคนมาทีหลังต้องทำใจ , เจอกันช้าไป , นานแค่ไหนก็รอเธอ , แอบรักข้างเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าวิธีนี้จะทำให้ผู้ชายเห็นใจและสงสาร มีใจเอนเอียงๆ เรียกร้องความสนใจเก่งแบบสุดๆ

สเต็ปที่ 3

ตอนนี้หนุ่มๆก็จะเริ่มสนใจพวกเธอเหล่านั้นมากขึ้น พูดคุยหรืออาจจะตกลงคบกัน โดยที่ปิดบังไม่ให้แฟนตัวเองรู้ไว้ ปกปิดและมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป แต่กลับฝ่ายหญิงฝั่งนุ้นกลับตรงกันข้ามเพราะเธออยากจะแสดงความเป็นเจ้าของ และต้องการที่จะให้แฟนตัวจริงรับรู้ ด้วยการโพสต์รูปอวดแบบให้คิดไกล หรือโพสต์อะไรที่ชวนเข้าใจผิด

สเต็ปที่ 4

หลังจากที่คุยกันได้สักพัก พวกเธอและคนรักของคุณก็จะเริ่มนัดเจอกัน และตั้งใจเลยว่าจะต้องแย่งผู้ชายคนนี้ให้ได้ และเธอจะทำการโพสต์รูปถ่ายที่ชวนให้เราคิด โพสต์รูปชิ้นส่วนต่างๆของผู้ชาย ทั้งเสื้อผ้าสิ่งของที่หนุ่มๆลืมทิ้งไว้ เพื่อเป็นการประกาศเปิดศึกให้รู้ว่า ผู้ชายคนนี้ของฉันนะยะ!

สเต็ปที่ 5

และเมื่อพวกมนุษย์ชู้ออนไลน์ ได้ผู้ชายมาครองสำเร็จแล้ว พวกเธอก็จะเพิ่มสกิลมากขึ้น ให้แรงกว่าเดิม ด้วยการถ่ายรูปคู่กับฝ่ายชายให้เห็นแบบแว่บๆหรือบางส่วน เช่น รูปถ่ายจับมือ รูปถ่ายที่ให้เห็นเสื้อผู้ชายนิดๆ เป็นต้น

สเต็ปที่ 6

เมื่อความรักของทั้งสองชายหญิงจอมเจ้าชู้คบกันมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อแฟนตัวจริงยังนิ่งเฉยหรือไม่รู้เรื่องรู้ราว ทางฝ่ายหญิงก็จะเริ่มแสดงออกมากขึ้นและกล้าที่จะประกาศกับคุณตรงๆว่า ผู้ชายคนนี้คือแฟนของฉันด้วยความภาคภูมิใจที่สามารถแย่งแฟนของคนอื่นมาได้ จนฝ่ายตัวจริงเจ็บปวดและเดินจากไป ร้ายกาจจจจจจ

เรียกได้ว่าเป็นทริคจับผิดที่สาวๆทุกคนควรรู้ไว้เพื่อที่จะเป็นแนวทางสังเกตและตัดตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องเป็นคนโดนแย่งแฟน ถ้าหากยังเฉยจนสเต็ปสุดท้าย

เปิดอ่าน 209 ครั้ง