Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันอาทิตย์ 21 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวโซเชียล > 4 ราศีเตรียมเฮ ดวงดี จะลืมตาอ้าปาก ชีวิตสุขสบาย จะมีบ้านมีรถ อย่างใจหวัง

4 ราศีเตรียมเฮ ดวงดี จะลืมตาอ้าปาก ชีวิตสุขสบาย จะมีบ้านมีรถ อย่างใจหวัง

หมวดหมู่ : ข่าวโซเชียล 8 สิงหาคม 2018 เปิดอ่าน 209 ครั้ง

ในช่วงชีวิตหนึ่งไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านมีรถ มีชีวิตที่สุขสบายกันทั้งนั้น หลายคนตั้งใจทำงานอย่างหนักเก็บเงินเพื่อมาซื้อบ้านซื้อรถ เแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะได้มา แต่ 4 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวเฮได้เลย เพราะจะได้บ้านและรถอย่างที่หวังไว้แน่นอน

ราศีกุมภ์

หลังจากตั้งใจทำงานมาอย่างหนัก แต่ก็ท้อแท้ใจเพราะคิดว่าผู้ใหญ่ไม่เห็นความสำคัญ อย่าท้อแท้ใจไปเพราะผู้ใหญ่กำลังมองและประเมินคุณอยู่ หหลังจากนี้สิ่งที่คุณทุ่มเททำไปจะเห็นผล ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อมั่นในตัวคุณ เปิดโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ตัวเองเพื่อความเจริญก้าวหน้า ขอให้คุณขยันและตั้งใจทำงาน เรื่องดีๆก็จะตามมาหาคุณเอง แต่ก็อย่ามัวแต่ทำงานจนไม่สนใจครอบครัวหรือคนรอบข้างจนเกินไปนะ หากใครที่วางแผนดูบ้านดูรถไว้ก็เตรียมตัวเฮไว้ได้เลย เพราะการงานกำลังจะก้าวหน้าขนาดนี้คงต้องมีของขวัญให้ตัวเองซักชิ้น

ราศีเมษ

ดูจากสัญลักษณ์ประจำราศีก็รู้แล้วว่าชาวราศีเมษเป็นพวกที่ต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เป็นพวกต้องใช้แรงในการทำงานทั้งแรงในการคิดและลงมือทำถึงจะประสบความสำเร็จ และแน่นอนว่าประสบความสำเร็จอย่างดีเสียด้วยเพียงแต่ต้องมีความอดทนอย่างมาก หากใครหวังได้บ้าน หวังได้รถ ก็เป็นช่วงที่ดีที่จะเริ่มมองหาบ้านหรือรถที่เหมาะกับคุณ หากใครคิดที่จะสร้างครอบครัวก็ถือว่าเป็นช่วงที่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแต่อย่าลืมว่านอกจากจะอดทนมุ่งมั่นทำงานเพื่อหาเงินแล้วสุขภาพและครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญด้วยเหมือนกัน

ราศีพฤษภ

ช่วงนี้เป็นเหมือนบททดสอบในชีวิตที่ผ่านเข้ามาแล้วก็จะผ่านไป อาจจะเหนื่อย อาจจะท้อจนไม่อยากจะทำสิ่งใดแล้ว แต่ชีวิตก็ต้องสู้กันต่อไป และผลที่ตามมานั้นก็จะคุ้มค่ากับความเหนื่อยยากที่คุณได้ทำลงไป ในอีกไม่ช้าคุณจะเริ่มเห็นผลต่างๆขึ้นมาอาจจะไม่ได้อย่างที่ใจหวังแต่ว่ามันกำลังจะดีขึ้นอย่างแน่นอน หากใครมองหาบ้านเพียงแค่คุณขยันอีกหน่อย รู้จักอดออมหรือวางแผนการใช้เงิน คุณก็เตรียมตัวย้ายเข้าบ้านใหม่ได้เลย

ราศีพิจิก

ช่วงที่ผ่านมาคุณอาจจะรู้สึกทุกอย่างหยุดอยู่กับที่ ถึงแม้ไม่ถอยหลังแต่ก็ไม่เดินหน้าเลยต่อให้คุณทำเพิ่มขนาดไหน แต่มันก็เป็นแค่ช่วงๆไปเพราะหลังจากผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้อีกไม่นานสิ่งที่คุณพยายามก็จะย้อนกลับมาให้คุณเอง หากคิดจะทำธุรกิจก็ขอให้ลงมือทำแต่ทำอะไรต้องไม่ประมาทต้องวางแผนให้รอบครอบไม่งั้นอาจจะเกิดความเสียหายได้ บางทีคุณอาจจะได้รถใหม่มาเพื่อช่วยต่อยอดในการทำธุรกิจของคุณก็ได้นะ

ก็คนมันจะรวยช่วยไม่ได้จริงๆ 6ราศีต่อไปนี้ดวงดีสุดปังเงินทองไหลมาเทมา จนหาที่เก็บไม่พอ จะมีราศีอะไรบ้างนั้น แล้วจะใช่ราศีคุณบ้างมั๊ย ตามมาดูกันเลย

พฤษภ

ดวงชะตาคนเกิดในราศีพฤษภ พรุ่งนี้เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อารมณ์แปรปรวนมีปัญหาเกี่ยวกับการทำงาน ซึ่งเป็นปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อมันขึ้นมาเลยเพียงแต่ว่าคุณผ่านไปเท่านั้น และแน่นอนว่าตัวคุณเองก็ต้องเป็นคนที่รับผิดชอบในหน้าที่นี้ แม้ว่ามันไม่ได้เป็นหน้าที่ของคุณแต่คุณก็ต้องทำมันต่อไปด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ช่วงนี้คุณจะต้องอดทนอีกสักนิดเพื่อความที่จะได้บางสิ่งบางอย่างมาครอบครอง ดูของคุณนั้นมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งดีๆเพียงแต่ว่าในช่วงนี้เจอกับอุปสรรคปัญหามาก่อนก็แค่นั้นเอง ดวงการเงินจะต้องระมัดระวังพยายามอย่าลงทุนอะไรในช่วงของครึ่งเดือนแรกนี้เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินไปกับความโลภของคุณเอง หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 15 เป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงชะตาของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆการเงินนี่บอกเลยว่าเป็นเลิศมาก ทุกสิ่งอย่างกำลังพุ่งเข้ามาหาคนที่เกิดในราศีพฤษภดวงการเงินจะได้แบบมหาศาลได้เงินก้อนโตจากการทำกำไร อีกทั้งยังได้เงินจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายหวยในช่วงเร็ววันนี้อีกด้วย อ่านแล้วมหาเฮงรวยโชค ขอให้แชร์เก็บไว จงพบสิ่งที่ดีในชีวิต มีเงินมีทองมากด้วยเทอญ สาธุ

มีน

ดวงของผู้ที่เกิดในราศีมีนช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะขาดแคลนบางสิ่งอย่างที่อาจทำให้คุณต้องรู้สึกท้อและเป็นกังวลใจ แต่ด้วยความเป็นคนแล้วนั้นคุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆคุณจะต้องพยายามหาบางสิ่งบางอย่างเข้ามาทดแทนให้มันดีดังเดิมเสมอ ดังนั้นในส่วนนี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลหรือไประแวงอะไรมัน ในเรื่องของดวงการเงินแล้วนั้นช่วงนี้อาจจะเจอกับความฝันเรื่องที่เกิดขึ้น แต่มันก็ไม่ได้ทำให้โชคชะตาชีวิตของคุณปรับเปลี่ยนไปมากมายอะไรขนาดนั้น ดวงชะตาการเงินของคุณกำลังจะได้พบเจอกับข่าวดี มีโอกาสได้กอบโกยเงินจากนายทุน ดวงชะตาคนนั้นกำลังจะก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองยุครุ่งเรืองในช่วงนี้จะเป็นของคนที่เกิดในราศีมีน บอกเลยว่าเป็นดวงที่ก้าวกระโดดมากๆจาก 1 เป็น 2 จาก 2 เป็น 4 จาก 4 เป็น 8 จะก้าวกระโดดแบบนี้ไปเรื่อยๆจนถึงในช่วงของปี 64 ดวงชะตากำลังอยู่ในช่วงกอบโกยกำลังทรัพย์ อาจมีแรงเหลือก็ลุยต่อไปแต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพด้วย อนาคตรุ่งแน่ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีสติรอบคอบและขยันในการทำงาน บั้นปลายชีวิตจะต้องสุขสบายมีความสุขไปตลอดอย่างแน่นอน อ่านแล้วมหาเฮงรวยโชค ขอให้แชร์เก็บไว จงพบสิ่งที่ดีในชีวิต มีเงินมีทองมากด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

ดวงของคนเกิดราศีพิจิกช่วงนี้ดวงชะตาของคุณจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงานเสียมากกว่า มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไม่ได้สนใจและมองข้ามมันไป อย่างเช่นในเรื่องของความรักและในเรื่องของสุขภาพ 2 อย่างนี้คุณจะต้องแบ่งเวลาให้มันบ้างแม้ว่าช่วงนี้ดวงความรักของคุณจะไม่ค่อยเข้ามาสักเท่าไหร่ แต่หากลองแบ่งเวลาให้กับความรักแล้วความรักจะเรียกหาตัวตนเองอย่างแน่นอน ในเรื่องสุขภาพก็เช่นกันต้องมันไปออกกำลังกายบ้างเอาความเครียดออกไปบ้าง แล้วการงานที่ทำ จะดียิ่งขึ้นสมองคุณจะปลอดโปร่ง ดูในเรื่องของการเงินเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำกำไร มีโอกาสดีๆที่ให้ค่อยๆอยู่เสมอ ช่องทางในการทำมาหากินก็เยอะมีโอกาสที่จะได้รับหลายๆสิ่งหลายๆอย่างมาเป็นของตัวเอง ทรัพย์มากมายในช่วงนี้ ผลประโยชน์ต่างๆหลายที่ก็กำลังจะคืบคลานเข้ามา บอกเลยว่าช่วงนี้จะต้องทำบุญสร้างกุศลไว้ให้มากที่สุดเพราะจะได้เอามาช่วยในเรื่องของการเงินในช่วงของสัปดาห์หน้า บั้นปลายชีวิตจะได้พบเจอกับสิ่งดีๆอยู่เย็นเป็นสุขอย่างแน่นอน อ่านแล้วมหาเฮงรวยโชค ขอให้แชร์เก็บไว จงพบสิ่งที่ดีในชีวิต มีเงินมีทองมากด้วยเทอญ สาธุ

ตุลย์

ดูของผู้ที่เกิดราศีตุลย์ช่วงนี้จะต้องระงับอารมณ์ พยายามอย่าทำอะไรที่มันโผงผางจนเกินหน้าเกินตา ควรระงับอารมณ์อย่าใช้อารมณ์ให้เหนือกว่าเหตุผลเพราะมิฉะนั้นแล้วคุณจะเจอกับสภาวะที่น่าอึดอัดใจและหลายคนจะมองว่าคุณไม่มีวุฒิมากพอในการทำงาน แต่ไม่ช้าไม่นานตัวฉันเองนั้นก็จะโดนไล่ออกไปโดยทันที แต่หากคุณเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ได้แล้วนั้นดวงชะตาจะพลิกกลับไปในอีกด้านมีโอกาสที่จะได้รับการเอื้อนเอ่ยคำชม อีกทั้งเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้างก็จะไว้ใจและ อยู่ดีมีสุข เพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบของคุณเท่านั้นมันสามารถเปลี่ยนหลายๆสิ่งหลายๆอย่างกันได้เลยทั้งในเรื่องของความคิดคนรอบข้างจิตใจของคนรอบข้าง ดวงชะตาการเงินของคุณกำลังดีแต่ห้ามลงทุนอะไรที่มีความเสี่ยงไม่ชัดเจนในช่วงของ 10 วันนี้โดยเด็ดขาด เพราะอาจก่อเกิดให้ตัวคุณเองนั้นลุ่มหลงในเงินทองมากมายจนเกินไปและทำให้เกิดการเสียทรัพย์ในภายภาคหน้า แต่ดวงการเงินของคุณจะดีมีโอกาสและได้รับข่าวสารดีๆในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน ทั้งในช่วงของวันที่ 16 มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์จากการกอบโกยในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย โชคชะตากำลังก้าวเข้ามาแล้วคุณจะต้องไขว่คว้ามันเอาไว้ อ่านแล้วมหาเฮงรวยโชค ขอให้แชร์เก็บไว จงพบสิ่งที่ดีในชีวิต มีเงินมีทองมากด้วยเทอญ สาธุ

เมษ

โชคชะตาของผู้ที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้รู้สึกว่าไม่ค่อยมีเวลาในการจัดการงานสักเท่าไหร่ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องให้ออกเดินทางไปทำ แต่มันก็คืองานที่ดีอีกงานหนึ่งมีโอกาสได้สร้าง Connection ที่ดีในอนาคต หากเดือดร้อนก็จะได้รับความช่วยเหลือจากคนๆนี้แหละที่จะคอยช่วยผลักดันให้คุณก้าวเข้าสู่ความสำเร็จ ในเรื่องของการเงินแล้วนั้นดวงชะตาของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆแต่ก็ไม่ได้ก้าวกระโดดอะไรขนาดนั้น เพราะบางสิ่งบางอย่างคุณยังไม่ค่อยมีเวลาที่จะจัดการมัน อีกทั้งช่องทางในการทำงานที่ 2 ที่ 3 ของคนนั้นยังไม่ได้เริ่มลงมือแบบจริงจังเลยสักทีเดียว หากเริ่มทำการสิ่งใดจะต้องลุยอย่างเต็มที่ พยายามหาเวลาให้กับมันแล้วดวงชะตาชีวิตเกี่ยวกับการเงินของคุณจะดียิ่งๆขึ้นไปเป็น 2 3 เท่าตัวกันเลยทีเดียว โชคชะตาชีวิตกำลังจะถามหา ดวงชะตาของคนกำลังจะมาแล้วต้องกอบโกยผลประโยชน์ช่วงนี้ให้ดีที่สุด แล้วบั้นปลายชีวิตของคุณจะดี อยู่ดีมีสุขมีครอบครัวที่อุดมสมบูรณ์อย่างแน่นอน อ่านแล้วมหาเฮงรวยโชค ขอให้แชร์เก็บไว จงพบสิ่งที่ดีในชีวิต มีเงินมีทองมากด้วยเทอญ สาธุ

เมถุน

ดวงของผู้ที่เกิดในราศีเมถุนบอกเลยว่าช่วงนี้การงานของคุณจะอยู่ในช่วงที่เป็นเครียดเป็นอย่างมาก มันมีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่ามันไม่สมควร แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงเส้นทางเหล่านี้ได้ มีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่น่าทำเลย แต่คุณไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ เพียงแต่ต้องใช้ความสามารถในการแก้ปัญหาสิ่งเหล่านั้น คุณไม่ต้องเป็นกังวลใจอะไรมาก อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ดวงชะตาฟ้าลิขิตได้กำหนดไว้แล้วเพียงแต่เราการกระทำของคุณเท่านั้น และแน่นอนว่า ชะตาชีวิตของคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและคนที่เป็นผู้ใหญ่ จะมีคนคอยเมตตาคอยช่วยเหลือคุณอยู่เสมอในยามให้คุณลำบาก แล้วสุดท้ายก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดี เรื่องของการเงินนั้นช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยและเป็นกังวลกับการทำงาน หลายสิ่งหลายอย่างไม่เพียงพอที่จะใช้จ่ายทั้งในเรื่องของการผ่อนรถผ่อนบ้าน มีปัญหามากมายก่ายกอง แต่ไม่ช้าไม่นานหากคุณมีสติและมีความคิดที่สร้างสรรค์คุณก็จะสามารถดำเนินกิจการ ของคุณไปได้อย่างดี ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณ แต่ช่วงนี้บอกเลยดูชะตาของคุณไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่หมั่นทำบุญสร้างกุศลสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน ย้ำคิดย้ำทำแล้วโชคชะตาจะช่วยเหลือคุณในภายภาคหน้าเอง หลังวันที่ 7 สิงหาคมเป็นต้นไปโดยชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนดวงชะตา อ่านแล้วมหาเฮงรวยโชค ขอให้แชร์เก็บไว จงพบสิ่งที่ดีในชีวิต มีเงินมีทองมากด้วยเทอญ สาธุ

ขอบคุณที่มา : โพสต์สด

เปิดอ่าน 209 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวโซเชียล