Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 24 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวโซเชียล > เปิดดวงวันเกิด 4 วัน หอบความรวยเข้ากระเป๋า มีเกณฑ์รับทรัพย์ไม่รู้ตัว

เปิดดวงวันเกิด 4 วัน หอบความรวยเข้ากระเป๋า มีเกณฑ์รับทรัพย์ไม่รู้ตัว

หมวดหมู่ : ข่าวโซเชียล 8 สิงหาคม 2018 เปิดอ่าน 122 ครั้ง

วันนี้เราจะมาเปิดดวงวันเกิด 4 วันนี้เท่านั้น ที่ดวงดีสุด มีเกณฑ์รวยเละ รับทรัพย์ไม่รู้เนื้อรู้ตัว เอาเป็นว่าจะเป็นวันไหนที่ดวงดี เราไปดุกันเลยดีกว่า

พุธ

นิสัยของผู้ที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่มีความสัมพันธ์ที่ดี ชอบในเรื่องการติดต่อเจรจามีวาทศิลป์ในการพูด แน่นอนว่าใครได้ฟังใครได้พูดแล้วจะได้หลงรักหลงเสน่ห์ของคนที่เกิดวันพุธกันเลยทีเดียว แต่ข้อเสียก็คือมีความเป็นเจ้าชู้เล็กๆน้อยๆ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ พอเก็บเงินไปได้สักระยะก็อยากได้นู่นอยากได้นี่อีกตามเคย ดวงชะตาในเรื่องของการงานช่วงนี้อาจจะต้องมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเกี่ยวกับภาระหน้าที่ ระวังเพื่อนร่วมงานที่อาจก่อเกิดปัญหาได้ไม่รู้จบ เป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้สึกว่ามันน่ารำคาญมากๆ แต่ก็อย่างนั้นอย่างนี้เลยชีวิตเราก็ต้องเจออย่างนี้แหละ ในเรื่องของการเงินนั้นกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆไม่ต้องไปสนใจใครสักเท่าไหร่ เราทำหน้าที่ของเราไม่ให้ใครเดือดร้อนก็พอแล้ว ดวงชะตาของคุณกำลังจะมาแบบเงียบๆมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์แบบว่าเยอะมากเยอะพอตัวกันเลยทีเดียว ดวงชะตากำลังจะดีที่มีโอกาสหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณครอบครอง อ่านแล้วดี มีโชคมาก ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เสาร์

นิสัยของผู้ที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่ไม่ค่อยไว้วางใจใครง่ายๆ เป็นคนที่ไม่ชอบการพูดมากหรือใครที่อยู่ใกล้ๆแล้วพูดมากคุณจะแสดงปฏิกิริยาออกไปเลยว่า ฉันไม่ชอบนะ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ตรงไปตรงมายึดถือเหตุผลเป็นหลักสำคัญอยู่เสมอ แต่ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคุณจะไม่ค่อยชอบสุงสิงกับคนที่ไม่รู้จักมักจี่กันสักเท่าไหร่ ข้อเสียของคุณนั่นก็คือเป็นคนที่พูดจาตรงเกินไปอาจทำร้ายจิตใจของฝ่ายตรงข้ามได้ ให้ระมัดระวังคำพูดของคุณในช่วงนี้ ส่วนเรื่องของดวงการทำงานนั้นช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่พยายามจะเอาเปรียบตลอดเวลา และแน่นอนว่าตนเองนั้นจะจัดการปัญหาเหล่านี้แบบเด็ดขาดไปในทันที ดวงในเรื่องของการเงินกำลังจะดี จะได้รับข่าวดีจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ในเร็ววัน โชคชะตาชีวิตจะนำพาให้คุณไปพบเจอกับความราบรื่นในชีวิต ช่วงนี้ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ยิ่งทำมาค้าขายแล้วนั้นบอกเลยว่ากำไรเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน โชคชะตาชีวิตกำลังจะดี ใครตั้งหน้าตั้งตากำลังรอคอยบ้านหลังใหม่ ในช่วงก่อนเดือน 7 ในปีหน้ามีโอกาส พี่จะได้บ้านเป็นของตัวเองแล้ว อ่านแล้วดี มีโชคมาก ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อังคาร

คนที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่มีจิตใจแห่งนักรบ ไม่หวั่นเกรงผู้ใดแม้จะเข้ามาดีหรือร้ายก็ตาม เป็นคนที่โมโหร้าย ใจร้อนวู่วามไม่ค่อยยอมคนสักเท่าไหร่ ใครที่มาขัดขวางผลประโยชน์หรือพยายามเอารัดเอาเปรียบ ตัวคุณเองนั้นจะแสดงสีหน้าท่าทางให้เขาได้รับรู้โดยทันทีโดยไม่ลังเลที่จะแสดงออกไป ข้อเสียของคุณก็คือสิ่งเหล่านี้และแสดงออกไปโดยไม่ทันคิดสักเท่าไหร่ ทำให้เกิดปัญหาและการทะเลาะเบาะแว้งตามมาทีหลัง ดวงการงานของคุณมีโอกาสที่จะดีขึ้นเรื่อยๆแต่ในช่วงนี้คุณจะต้องปรับเปลี่ยนนิสัยและบุคลิกในการทำงานของคุณก่อน แน่นอนว่าช่วงนี้คนโดนเอาเปรียบจนรู้สึกว่ามันไม่คู่ควรสักเท่าไหร่ แต่ไม่ช้าไม่นานสิ่งเหล่านี้ก็จะหายไปดวงชะตาของคุณก็จะดีขึ้นทุกๆวัน ในเรื่องของเงินดังนั้นช่วงนี้จะได้รับข่าวสารที่ดีมีโอกาสได้ทำกำไรและได้เพิ่มช่องทางในการทำมาหากินใหม่ๆ ชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมความรับผิดชอบก็มากขึ้นกว่าเดิม ทำอะไรจะต้องมีสติยังคิดยังทำอยู่เสมอแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม การเงินกำลังจะดีขึ้นได้เรื่อยมีโอกาสได้จับเงินก้อนในช่วงของกลางเดือน และในช่วงของปีหน้าใครที่กำลังรอคอยรถคันใหม่ในบ้านหลังโตบอกแล้วว่าโอกาสของคุณกำลังจะมาแล้ว อ่านแล้วดี มีโชคมาก ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

อาทิตย์

นิสัยของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่ดีมีเมตตา มีวาสนาดีเป็นคนที่ทำบุญกับใครแล้วก็มีคนเห็นมีคนได้รับรู้ ดวงต้นกำเนิดของคนเป็นคนที่มีฐานะดีมีบริวารมาก อีกทั้งยังมียศถาบรรดาศักดิ์ที่ดีมาตั้งแต่กำเนิด แต่ด้วยหลายสิ่งหลายอย่างของคุณสิ่งแวดล้อมของคุณไม่ค่อยอำนวยความสะดวกสักเท่าไหร่ ทำให้ดวงชะตาในการเงินของคุณจะต้องรู้สึกว่าต้องทนลำบากอยู่ตลอดเวลา เป็นแบบนี้มาเป็นระยะเวลา 10ปีแล้ว ไม่ช้าไม่นานดวงในเรื่องของการทำงานก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสที่จะได้พบเจอในช่วงชีวิตหนึ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเป็นไปอย่างที่ใจหวัง หากตั้งหน้าตั้งตาทำการงานใดๆ ชะตาชีวิตของคุณก็จะได้พบกับคนที่มีเมตตาและจิตเป็นกุศลคอยช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ สำหรับดวงในเรื่องของการเงินนั้นบอกเลยว่าดวงชะตาของคุณเป็นพวกประเภทที่ว่าตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนช่วยเกื้อกูลและส่งเสริมอยู่เสมอ ดวงการเงินกำลังใจดีมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งดีๆตอบแทนในเร็ววัน โชคชะตาชีวิตกำลังก้าวเข้าสู่ความสำเร็จ การเงินบอกเลยว่าดีมากยิ่งในช่วงของวันที่ 15 16 สิงหาคมแล้วนั้น เป็นโอกาสได้จับจังหวะชีวิตอีกแบบหนึ่งที่ดีพร้อมไปด้วยฐานะที่ยอดเยี่ยม อ่านแล้วดี มีโชคมาก ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบเจอตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เปิดอ่าน 122 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวโซเชียล