Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันพุธ 26 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > ยิ่งกว่า 18+!! สาวเปิดใจ อาชีพสปานวดกระปู๋ผู้ชาย เล่าตั้งแต่ก่อนนวด ถึงใช้มือบรรเลง!!

ยิ่งกว่า 18+!! สาวเปิดใจ อาชีพสปานวดกระปู๋ผู้ชาย เล่าตั้งแต่ก่อนนวด ถึงใช้มือบรรเลง!!

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 22 กันยายน 2017 เปิดอ่าน 1,285 ครั้ง

วันรุ่งขึ้นเราตัดสินใจไปเลยค่ะ ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ มีความเปิดเผยมาก หน้าร้านมีรถจอดอยู่เยอะและมีหญิงสาวสวยเดินเข้าออกตลอดเวลา

ดิฉันเลยเดินเข้าไปถามพี่ที่เจ้าของร้าน อันดับเเรกเขาดูตัวเรา หน้าตา ผิวพรรณต่างๆนาๆ และเขาได้บอกวิธีการทำงานมาค่ะ ซึ่งการทำงานมีดังนี้ เราต้องเข้าไปนัวลูกค้ายั่วให้ลูกค้ามีอารมณ์ สรรหาวิธีต่างๆนาๆ ที่ให้กระปู๋ลูกค้าตื่นตัว แล้วจัดการมันค่ะ

ส่วนใครที่อยากจะมีอะไรกับลูกค้าด้วยก็บวกเงินเพิ่มค่ะยกตัวอย่างนะคะ ค่าหัวทางร้าน 500 บาท ค่าตัวเรา 2000 บาท ถ้ามีอะไรกับลูกค้าบวกเพิ่ม 2-3 พันบาท แล้วแต่ที่ลูกค้าจะให้ พอทราบดังนั้นเราไม่อยากทำเลยแต่เราก็คิดว่าถ้าเราไม่มีอะไรกับเขาคงจะไม่เป็นอะไร ลองเสี่ยงดู

ดิฉันเลยตกลงทำงานวันนั้นเลย ทางพี่เจ้าของร้านให้เราไปนั่งโซฟาหน้าร้านเพื่อรอลูกค้า ภายในร้านมีหญิงสาวสวยเกือบ 10 คน แต่ละคนส่วนใหญ่หน้าตาดี อวบอึ๋มขาวน่าแจ๊ะทั้งนั้น สวยกว่าดาราก็มี มีทั้งอายุ 17 ถึง 20 กว่า

ดิฉันมองแล้วรู้สึกตัวฉันตกต่ำมากค่ะที่ไปอยู่ในสถานที่แบบนั้น ความคิด ณ ตอนนั้นอยากกลับบ้านมากผ่านไป10นาที..มีพี่ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าร้าน เสียงกริ่งดังและพนักงานยืนต้อนรับทุกคน และพี่คนดังกล่าวแหละค่ะที่ดิฉันขึ้นงานด้วยเป็นครั้งแรก ..

พี่คนดังกล่าวได้พาดิฉันเข้าไปในห้องห้องหนึ่ง ภายในห้องมีเตียงนวด อ่างอาบน้ำและโต๊ะนั่งเล่น ยอมรับค่ะว่าตื่นเต้น ขั้นตอนแรกอาบน้ำให้ลูกค้าและนวดค่ะ ดิฉันไม่ยอมให้เขาจับหรือทำอะไรกับตัวดิฉันเลยและเขาก็ไม่ขัดอะไรเพราะดิฉันอ้างว่าทำงานเป็นครั้งแรก คนแรกผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากเสร็จงานดิฉันได้รับเงินทันที

พอเสร็จงานดิฉันลงไปรอที่โซฟาด้านล่าง ลูกค้าเข้าเรื่อยๆจนมีคนเลือกดิฉันขึ้นงาน คนนี้น่าตาหื่นกามมากค่ะ ดิฉันเลยทำแบบคนเก่าแต่ไม่ได้ผลเขาดูท่าทางเอาแต่ใจมากๆ เขาเป็นคนนัวและยั่วเรา

เขาขอดิฉันมีอะไรกับเขาด้วยเหตุผลที่ว่า คนที่มาเที่ยวในสถานที่แบบนี้ก็ต้องการจะมีอะไรมากกว่านวดทั้งนั้น ดิฉันยอมรับว่าเขามีฝีมือที่ทำให้ดิฉันเกิดอารมณ์แต่เขาไม่ใช่แฟนดิฉันค่ะ

ดิฉันรู้สึกสกปรกและขยะแขยงมากกว่ามีอารมณ์ซะอีก แต่ดิฉันเป็นห่วงตัวเองเลยอ้างต่างๆนาๆ ที่จะไม่มีอะไรกับเขา ดิฉันโดนอะไรที่มันแย่มากๆค่ะ เขาทำเหมือนจะเอาให้คุ้มกับค่าตัวของดิฉัน

ดิฉันรู้สึกสมเพศด้วยเองมากๆ จนสุดท้ายเขายอมแพ้ดิฉันและจบลงด้วยการช่วยตัวเองของเขาจนเสร็จ..หลังจากนั้นดิฉันไปนั่งที่โซฟาพักเหนื่อยเพื่อจะกลับบ้าน และจะไม่ทำอีก

ระหว่างที่ดิฉันนั่งพักเหนื่อยที่โซฟาดิฉันได้ยินหญิงสาวคู่หนึ่งคุยกันว่า วันหนึ่งเขาได้เงินเป็นหมื่น เพราะเขารับทั้งมีอะไรกับลูกค้าและรับนวดด้วย และเขาพูดถึงเด็กสาวคนหนึ่งที่เคยถูกลูกค้าปล้ำในห้องนวด เขาดูยิ้มแย้มแจ่มใสและสนุกในการทำงาน

ดิฉันไม่เข้าใจว่าพวกเขาอยู่กันไปได้อย่างไรในสถานที่แบบนั้น มันเป็นสิ่งที่แย่มากมันเหมือนห้องมั่วสุมของหญิงสาว

ดิฉันไม่สามารถบรรยายถึงภาพที่ดิฉันเห็นในตอนนั้น หลังจากนั้นดิฉันรับเงินแล้วกลับบ้านทันที และดิฉันคงไม่กลับไปทำในสถานที่แบบนั้นอีก

*กระทู้นี้ดิฉันไม่ได้มีจุดประสงค์ร้าย ดิฉันแค่อยากเล่าประสบการณ์จริงเพื่อเตือนใจวัยรุ่นทั้งหลายที่กำลังสนใจในอาชีพนี้

เพื่อไม่ให้ตกหลุมพลางแบบดิฉันอีก เงินอาจจะเป็นตัวล่อแต่ถ้าสิ่งที่คุณได้รับอาจจะเป็นความพลาดพลั้ง ถ้าสวมถุงยางก็อาจจะดีไป แต่ถ้าไม่สวมคุณอาจจะได้โรคกลับมาเพราะคนพวกนี้มีเงิน พวกเขาสามารถมีอะไรกับใครหลายคนได้ภายใน 1 เดือน ดิฉันคิดว่ามันไม่คุ้มกับสิ่งที่คุณได้รับหรอกค่ะ สำหรับใครที่ทำอาชีพนี้อยู่หรือใกล้เคียงกับอาชีพนี้ก็หมั่นเจาะเลือดและตรวจร่างกายนะคะ

ขอบคุณที่มา : สมาชิกหมายเลข 2285411

เปิดอ่าน 1,285 ครั้ง