Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันศุกร์ 19 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บันเทิง ดารา > ยังไม่จบ!! ล่าสุด”มินดา”ร่ำไห้ออกสื่อ ตั้งโต๊ะเเถลงข่าว “หนูอยากเเต่งงานกับเขา”

ยังไม่จบ!! ล่าสุด”มินดา”ร่ำไห้ออกสื่อ ตั้งโต๊ะเเถลงข่าว “หนูอยากเเต่งงานกับเขา”

หมวดหมู่ : บันเทิง ดารา 2 ตุลาคม 2018 เปิดอ่าน 194 ครั้ง

เรียกได้ว่ากำลังได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากมีกระแสข่าวที่ว่าอดีตหวานใจของนักร้องร้อยล้านวิวอย่าง “แช็ค ชุมแพ” ที่เพิ่งออกมาปฏิเสธข่าวเม้าท์ที่ว่าทำอดีตแฟนสาวอย่าง “มินดา มีทรัพย์สิน” ตั้งท้อง พร้อมกับยังได้โชว์หลักฐานที่ฝ่ายหญิงทวงเงินค่าเสียเวลาในการคบรวมๆ แล้ว 2 ล้านบาทให้ได้ดู และยืนยันว่าเลิกรากันมากว่า 4 เดือนแล้ว โดยล่าสุดสาว มินดา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแชทลงในเฟซบุ๊ก ที่ยังมีการบอกรักกันเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งไม่ตรงกับที่ฝ่ายชายได้แถลงข่าวไป

ซึ่งล่าสุด ทางด้านสาว “มินดา” ได้ออกมาโต้ทั้งน้ำตา เผยปมถึงสาเหตุที่เลิกรากัน ซึ่งได้ยอมรับว่าทะเลาะกันเรื่องยาหยอดตาจริง แต่ไม่รู้ว่าจะเอาเรื่องนี้มาเป็นประเด็นทำไม แค่อยากรู้เรื่องความใส่ใจในวันครบรอบที่คบกัน สุดท้ายที่เลิกกัน เขาบอกเหตุผลว่า “ไปด้วยกันไม่ได้” ซึ่งตนยังรู้สึกรัก อยากคบกันไปจนถึงวันแต่งงาน ไม่เคยไปหวังเงิน

ซึ่งสำหรับวันนี้ที่มินดาออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อก็เพราะว่า อยากจะออกมาปกป้องตัวเราเองและครอบครัวของเราเพราะเราเป็นผู้หญิง แล้วเราถูกต่อว่าจากหลายๆคนอยากจะออกมาพูดความจริงให้ทุกคนได้เข้าใจ

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ถามว่า สรุปสาเหตุที่เราเลิกกับแฟนเพราะอะไร?
ซึ่งมินดาตอบว่า “ต้องถามว่าเขาเลิกกับหนูเพราะอะไรเขาให้เหตุผลที่เลิกกันว่าไปด้วยกันไม่ได้ถามว่าเลิกกันมานานแค่ไหนแล้วก็ตามแชทที่ลงเลยคือคุยกันวันที่ 3 กรกฎาคมพอวันที่ 8 กรกฎาคมเขาก็บอกเราแบบนั้นเลยคือประมาณ 2 เดือน”

ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า เเล้วเรื่องที่แซ็คบอกว่าให้ไปซื้อยาหยอดตาตอนเที่ยงคืน?
มินดาได้ตอบว่า “จริงๆเราบอกเขาตั้งแต่ก่อนหน้านั้นแล้ว เราแสบตา ตาลืมไม่ขึ้น บอกเขาไปตั้งแต่ประมาณ 3 ทุ่มแล้วว่าไปซื้อยาหยอดตาให้หน่อย ตอนนั้นเขากำลังนั่งทานหมูกะทะกับเพื่อนอยู่ เขาบอกว่าเดี๋ยวฝากเพื่อนอีกคนนึงที่กำลังจะเข้ามา ให้ซื้อให้ สุดท้ายเพื่อนเขาบอกว่าไม่มี เราก็รอจนถึงเที่ยงคืนก็ยังไม่ได้ เราก็เลยจะให้เขาไปซื้อกับเรา”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วใช่เงินกระเป๋าเดียวกันหรือเปล่า?
มินดาตอบว่า “ก็อย่างที่เขาบอก เขาไม่พกเงินสดค่ะ เขาก็บอกว่ายืม ไปซื้อของส่วนตัวของเขา แล้วเราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เราอยู่ด้วยกัน เป็นแฟนกัน เขาบอกว่ารอบยอดทีเดียวกับค่าสินสอด”
แม่”มินดาจะต้องสำรองจ่ายไปก่อนตลอด”

ผู้สื่อข่าวจึงถามต่อว่า ทุกครั้งที่ออกไปก่อน ได้มีการใช้คืนบ้างไหม?
มินดาตอบว่า “ก็เลยตามเลย อย่างที่เขาบอกว่าเป็นค่าสินสอดไปเลยค่ะ แต่ไม่ได้จดว่ามีอะไรบ้าง ที่จำได้จะมีค่าน้ำมันรถ ค่าเสื้อผ้า แต่ระหว่างที่อยู่ด้วยกัน ค่าใช้จ่ายนู่นนี่นั่น จำไม่ได้หรอกค่ะ”

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ตอนที่เขาบอกว่าให้รวบยอดกับค่าสินสอด เรามั่นใจแค่ไหนว่าเขาพูดออกมาจากความรู้สึก?

มินดาตอบว่า “หนูก็เชื่อทุกคำที่เขาบอก เราก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่รักใคร ก็รักหมดหัวใจ เราไม่เคยหวังอะไรจากเขา แม่หนูสอนมาตลอดว่าผู้ชายจะแต่งงานกับผู้หญิงที่อดทนกับเขามากที่สุด หนูก็ทนมาตลอด หนูอยากแต่งงานกับเขา อยากใช้ชีวิตกับเขา อยากมีครอบครัวที่มีความสุข เขาบอกกับหนูตลอดว่าหมดสัญญา 3 ปี เขาจะพากลับไปอยู่ที่บ้าน ไปใช้ชีวิตด้วยกัน หนูก็นั่งนับวันรอ(ร้องไห้)”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ยืนยันว่าแชทที่เขาได้มามันปลอม?
มินดาตอบว่า “ตอนนี้มันมีเฟสปลอมออกมาเยอะมากค่ะ แต่ว่าที่คุยกับแม่แซ็คคือมีแค่ที่หนูเอาให้ดูจริงๆ “
หญิง “ถ้าเรื่องเฟสอวตารหญิงอาจจะขออนุญาตพูดแทนน้องนะคะ น้องอาจจะยังฟุ้งอยู่ ก็หลังจากที่หญิงโพสต์คลิปมันก็มีเฟสที่เป็นแฟนคลับทั้งจริงและปลอมออกมาต่อว่าน้อง แล้วเรื่องมันก็เริ่มบานปลายเรื่อยๆ จากแฟนคลับของมินดาก็ออกมาตอบโต้ตอบด้วย พอแฟนคลับแซ็คพูดอันนี้ แฟนคลับของมินดาก็พูดอันนี้ หรือน้องบางทีอดทนไม่มากพอเขาก็ออกมาโต้ตอบ เหมือนโต้ตอบกันไปมา น้องเลยบอกว่าให้เก็บหลักฐานไว้เพื่อที่จะเอาไปฟ้อง

มันมีคำนี้ที่เคยพูดกันมา พอน้องฟ้องเราก็เข้าใจว่าเฟสอวตารทั้งหลายที่มีเขาอาจจะกลัว เขาเลยเปิดเฟสอวตารขึ้นมา มีเพจขึ้นมาซึ่งเยอะมาก ทั้งเอาชื่อมินดาไปใช้ เป็นมินดามีสวนน้ำบ้าง มินดา อีดำ มินดาทุกอย่าง คือเราไม่รู้ว่าอะไรจริงอะไรปลอม แต่ของจริงอยู่กับเรา และเราได้เห็นบางแชทพร้อมๆกันกับพี่นักข่าวด้วยซ้ำ”

แสดงว่าที่ออกมามินดาไม่ได้เป็นคนพิมพ์?
มินดา “ไม่ใช่ค่ะ”

ผู้สื่อข่าวได้ถามอีกว่า ช่วงเวลาที่คบกันมีการแคะระคายไหมว่าเขามีคนอื่น?
“เราเห็นข้อความนี้ประมาณช่วงเดือนมิถุนายนซึ่งตอนนั้นเขาเองก็ยังไม่ได้บอกเลิกเราหลังจากที่ได้เห็นข้อความนี้เราก็มีการทะเลาะกันมาตลอดตอนนั้นเขาบอกว่าผู้หญิงในแชทเป็น FC ก็คุยกันตามปกติหลังจากที่เราเห็นแชทนี้เราก็เห็นเขาคุยแบบนี้อยู่เรื่อยๆแต่เราก็เชื่อเขาตามที่เขาบอกจากนั้นก็มีคนรอบตัวเขาพยายามที่จะบอกเราว่าในสิ่งที่เราสงสัยว่าเขามีคนอื่นคือเขามีจริงๆซึ่งระหว่างนั้นก็มีคนส่งหลักฐานมาให้เราเรื่อยๆ”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วเราได้ถามเขามั้ยว่าเขามีคนอื่นจริงๆรึเปล่า?
มินดาตอบว่า “ถามตลอดค่ะ พี่เขาก็บอกว่าพี่จะบอกให้คิดอย่างนึงถึงมันจะมีใครตัวจริงก็คือตัวจริงสุดท้ายก็ต้องกลับบ้าน เราก็บอกไปว่านี่แหละที่หนูสับสน เราจะทนได้เหรอที่เราจะอยู่เป็นตัวจริงเพื่อรอให้เขากลับบ้าน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เราสงสัยว่าที่เขามาบอกเลิกเราเพราะเขามีคนอื่น?
มินดาตอบว่า “มันมีเรื่องพวกนี้มาโดยตลอด มีคนบอกว่าสุดท้ายมินดาก็เลือกเชื่อตัวเองเหมือนเดิม มินดาก็บอกว่าเราไม่ได้จะเชื่อใคร อยากรอฟังจากแซ็คก่อน ได้คุยก็จะถาม ไม่ได้คุยก็ไม่ถาม”
หญิง “จะมีแชตมาบอกเรื่องพวกนี้มาโดยตลอด นี่เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้แซ็คกับมินดาทะเลาะกันอยู่เรื่อยๆ”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า อะไรคือสาเหตุที่เราโพสต์ว่าแซ็คไม่แมน จนเรื่องบานปลาย?
มินดาได้ตอบว่า “ที่ผ่านมาก็มีคนหวังดีส่งอะไรต่างๆนานาเกี่ยวกับเขาว่าเขามีคนอื่นมาให้เรารับรู้ แต่มันก็ไม่มีหลักฐานมายืนยันว่าเขามีคนอื่นจริง มินดาเองพยายามติดต่อเพื่อจะไปคุยเรื่องนี้กับเขา แต่เขาไม่รับสาย เขาเงียบ เราก็เลยไปที่งานเพื่อที่เราเองอยากฟังความจริงจากปากเขา”

ผู้สื่อข่าวได้ถามอีกว่า แล้วทำไมวันนั้นเราถึงตัดสินใจไปเรียกร้องกลางห้างขนาดนั้น?
มินดาตอบว่า “ไม่ได้จะเรียกร้องอะไรค่ะ เราเห็นเขาไปโชว์ตัว เราก็จะเข้าไปหาแต่เรายังไม่ทันได้ถึงตัวเขาเลยก็ถูกการ์ดกันออกไป แต่ก็ไม่ได้คุย หลังจากที่ถูกการ์ดกันแล้วเราก็เลยโพสต์เฟซไป มันไม่ไหวแล้ว มันสุดหนทางแล้วจริงๆ เพราะคิดว่าเขาต้องเห็นและรีบทักเรามา แต่เขาก็ไม่ได้ทักมา”

ที่มา : Minda Theansub / mindameesubsin / zak_chumpae / โหนกระเเส

ขอบคุณที่มา : www.partiharn.com

เปิดอ่าน 194 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ บันเทิง ดารา