Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันศุกร์ 19 ตุลาคม 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > เกร็ดความรู้ > “แค่อาบน้ำก็ผอมได้” 3 เคล็ดลับหุ่นสวย ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย

“แค่อาบน้ำก็ผอมได้” 3 เคล็ดลับหุ่นสวย ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย

หมวดหมู่ : เกร็ดความรู้ 9 ตุลาคม 2018 เปิดอ่าน 176 ครั้ง

ไม่ว่าใครก็อยากที่จะมีหุ่นสวยเป๊ะ เพิ่มความมั่นใจ สวมใส่อะไรก็ดูสวยงาม แต่บางครั้งความอ้วนก็เป็นสิ่งที่กำจัดยากเหลือเกินค่ะ ไม่เหมือนกับเวลาที่ทานก็ทานง่าย แต่เวลาน้ำหนักพุ่งกลับลดยากสาวๆหลายคนจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะให้หุ่นกลับมาเป๊ะเฟิร์มเหมือนเดิม นอกจากการออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว วันนี้ ดาว.newsก็มี 3 เคล็ดลับหุ่นสวย ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย! บอกเลยว่าแต่ละวิธีนั้นง่ายนิดเดียว ทำได้ไม่ยากรับรองเลยว่าจะทำให้คุณหุ่นเป๊ะอย่างที่ต้องการแน่นอน

ว่าแล้วเราไปดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง !!

1.การหายใจ

เริ่มต้นความสวยแบบง่ายๆด้วยการ “หายใจ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เรื่องธรรมดานะคะ เพราะกฏเหล็กของการลดน้ำหนักก็คือ การหายใจเข้าและออกผ่านทางท้อง ถ้าหากว่าเราหมั่นฝึกการหายใจเข้าออกอยู่เป็นประจำ เราก็จะสามารถมีหน้าท้องที่แบนราบ อีกทั้งยังได้กล้ามเนื้อมาเป็นของแถมอีกด้วย หมั่นฝึกหายให้เข้าออกเป็นประจำให้ชิน รับรองสวยแน่นอน

2.นวดแบบถ้วย

การนวดที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนักก็คือการนวดแบบถ้วย ที่จะช่วยในการบำรุงระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายบริเวณด้านหน้าและของช่องท้องให้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบลำไส้ให้เป็นปกติ ซึ่งสาวๆสามารถที่จะศึกษาวิธีการไว้นวดเองที่บ้าน หรืออาจจะไปนวดที่ร้านโดยหมอนวดผู้เชี่ยวชาญและมืออาชีพ ก็จะช่วยสร้างหุ่นสวยได้เยอะเลยทีเดียวค่ะ

3.สลับอุณหภูมิน้ำเวลาอาบน้ำ

เป็นวิธีใกล้ตัวที่เรียกง่ายสุดๆเลยค่ะ สามารถที่จะทำได้ทุกวัน ด้วยการสลับอุณหภูมิความร้อนและเย็นของน้ำในช่วงเวลาอาบน้ำ ซึ่งความต่างของอุณหภูมิจะช่วยกำจัดน้ำหนักส่วนเกินในร่างกาย พร้อมทั้งยังช่วยในเรื่องของภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ โรคความดันโลหิตสูง โรคอ้วน ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ช่วยกำจัดเซลลูไลด์ เรียกว่าดีทั้งความสวยและสุขภาพร่างกายเลยทีเดียว

และนี่ก็เป็นเคล็ดลับง่ายๆในการลดน้ำหนักแบบที่คุณสาวๆทำได้ไม่ยาก สามารถที่จะทุกวันหรือที่บ้านก็ได้ตามที่ต้องการ แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะหมั่นออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3-5 ครั้งต่อวัน ควบคุมอาหาร ทานอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ทำเป็นประจำต่อเนื่องพร้อมกับ 3 เคล็ดลับที่เรานำมาฝาก รับรองเลยว่าคุณจะต้องมีหุ่นที่สวยเป๊ะและเพิ่มเติมด้วยสุขภาพที่แข็งแรง สวยใส่อะไรก็ปังแบบสุดๆ

ขอบคุณที่มา : www.ดาว.news

เปิดอ่าน 176 ครั้ง