Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันเสาร์ 22 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ข่าวโซเชียล > เปิดใจ เมียถีบหน้าผัวอัดคลิปประจาน แค้นแอบกินตับสาวเสิร์ฟเพื่อนซี้

เปิดใจ เมียถีบหน้าผัวอัดคลิปประจาน แค้นแอบกินตับสาวเสิร์ฟเพื่อนซี้

หมวดหมู่ : ข่าวโซเชียล 24 กันยายน 2017 เปิดอ่าน 848 ครั้ง

จากกรณีโลกออนไลน์พูดถึงกรณีภรรยาท่านหนึ่ง ใช้เท้าถีบหน้าสามีไม่ยั้งพร้อมถ่ายคลิปประจาน หลังจับได้ว่าสามีแอบคบกิ๊ก แถมสามีกลับยอมให้ภรรยากระทำ โดยไม่ตอบโต้อะไรนั้น

ล่าสุด (23 กันยายน 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้สอบถามไปยัง คุณฟ้า (นามสมมติ) ภรรยาที่อัดคลิปขณะตบสามี เผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า สามีของตนเป็นนักร้องกลางคืนในสวนอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อประมาณกลางเดือนที่ผ่านมา สามีตนได้รู้จักกับเด็กเสิร์ฟคนใหม่ จากนั้นเมื่อตนได้เริ่มพูดคุยกับสาวเสิร์ฟคนดังกล่าว จนสาวเสิร์ฟก็เริ่มกลายเป็นเพื่อนมีการนัดดูหนังกินข้าวกัน

หลังจากนั้นไม่นาน เริ่มมีบุคคลที่ 3 เข้ามาเตือนตนว่าให้ระวังสามีกับสาวเสิร์ฟคนดังกล่าวให้ดี เพราะมีคนเห็นว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน ซึ่งตอนนั้นตนไม่เชื่อ และพยายามปกป้องสาวเสิร์ฟจากคำครหามาโดยตลอด

กระทั่งวันเกิดเหตุซึ่งเป็นวันเกิดของตน ได้ซื้ออาหารมากินฉลองกับสามี และได้ถ่ายรูปเก็บไว้ แต่ตนคิดว่าภาพไม่สวยจึงหยิบโทรศัพท์ของสามีมาเพื่อจะลบรูปทิ้ง แต่กลับไปเปิดเจอรูปสามีถ่ายกับสาวเสิร์ฟ ตนเลยลองทดสอบถามสามีว่าปิดบังอะไรตนอยู่หรือเปล่า สามีก็ตอบว่าไม่มีอะไร แต่พอตนคาดคั้นมากทางสามีก็ยอมรับว่าเคยไปหาสาวเสิร์ฟที่ห้องจริง เพราะเมา แต่ไม่ได้มีอะไรกัน ทำให้ตนบันดาลโทสะถีบสามีไปที่ใบหน้าหลายที พร้อมอัดคลิปไว้ ยอมรับว่าทำรุนแรงเกินไป ส่วนประเด็นที่สามีไม่ต่อสู้โต้ตอบตนนั้น เนื่องจากปกติแล้วสามีเป็นคนดี ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่คบกัน ไม่เคยทำร้ายตนเลย

ภายหลังเกิดเหตุตนได้บุกไปถึงที่ห้องของสาวเสิร์ฟคนดังกล่าว และมีการทะเลาะตบตีกัน โดยตัวสาวเสิร์ฟยอมรับว่าชอบสามีของตน และได้เข้ามาหาถึงที่ห้องประมาณ 3-4 ครั้ง แต่ยืนยันว่าไม่มีอะไรเกินเลย เพราะทุกครั้งมีเพื่อนอยู่ด้วยตลอด

ส่วนคลิปที่มีการแชร์บนในโซเชียล ตนเป็นคนโพสต์เองจริง ซึ่งหลายคนบอกว่าสิ่งที่ตนทำมันแรงเกินไป พร้อมขอโทษหากใครมองเช่นนั้น และไม่คิดจะแก้ตัวใด ๆ แต่ตนอยากให้ทุกคนเข้าใจความเจ็บปวดของตนบ้าง ตอนนี้ตนได้ขอแยกออกมาจากสามีแล้ว ทั้งนี้สิ่งที่ตนอยากทำมากที่สุด คือการขอโทษพ่อและแม่ของสามี ส่วนจะกลับไปดีกันหรือไม่นั้น ตอนนี้ตนยังไม่มีความรู้สึกตรงนั้น ขออยู่เงียบ ๆ คนเดียวไปก่อน

เปิดอ่าน 848 ครั้ง