Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
วันเสาร์ 22 กันยายน 2561
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > ผู้หญิง > สาวทุ่ม 2.2 ล้าน ฉีดสีผิว-อัปนมไซส์ยักษ์ เผยอยากมีผิวสี ชอบแอฟริกันสไตล์สุด ๆ

สาวทุ่ม 2.2 ล้าน ฉีดสีผิว-อัปนมไซส์ยักษ์ เผยอยากมีผิวสี ชอบแอฟริกันสไตล์สุด ๆ

หมวดหมู่ : ผู้หญิง 25 กันยายน 2017 เปิดอ่าน 872 ครั้ง

เปิดเรื่องราวสุดอึ้ง สาวเยอรมันวัย 28 ปี ทุ่มเงินกว่า 2 ล้าน เปลี่ยนตัวเองจากสาวผมทองผิวขาว ให้กลายเป็นนางแบบผิวสีกับหน้าอกไซส์ยักษ์ เจ้าตัวเผย ภูมิใจมากที่เป็นคนผิวสี เพราะมันคือตัวตนที่แท้จริงของเธอ

มาร์ตินา บิ๊ก (Martina Big) คือ สาวเยอรมันผิวขาว วัย 28 ปี เธอเป็นคนสวยน่ารัก ตาสีฟ้า ผมบลอนด์ และทำงานที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน นั่นคือเป็นแอร์โฮสเตส แต่เธอไม่ชอบงานที่เธอทำ และไม่มีเคยมีความสุขกับรูปร่างหน้าตาของตัวเอง เธอจึงลาออกมาเป็นนางแบบวาบหวิว ทำศัลยกรรมใบหน้า เสริมหน้าอกไซส์ยักษ์ และเปลี่ยนสีผิวให้เข้มขึ้น สาเหตุเพราะว่ามาร์ตินาคิดว่าตัวเองเกิดมาเป็นคนผิวสี เธอแทบรอไม่ไหวที่จะได้กลับไปยังแอฟริกา เพราะเธอเชื่อมั่นว่า นั่นคือถิ่นกำเนิดดั้งเดิมของเธอ

มาร์ตินา สมัยก่อนทำศัลยกรรม

เรื่องราวอันเหลือเชื่อของมาร์ตินาถูกนำมาเปิดเผยโดยเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 โดยมาร์ตินาทุ่มเงินไปกว่า 50,000 ปอนด์ หรือกว่า 2.2 ล้านบาท เพื่อตัวเองจากสาวผิวขาว ให้กลายเป็นตุ๊กตาบาร์บี้สุดเอ็กโซติก ซึ่งมีตั้งแต่การทำศัลยกรรมใบหน้า ฉีดผิวเปลี่ยนสีผิวให้เป็นสีเข้ม เธอซื้อเตียงทำผิวแทนมาเพื่ออบผิวโดยเฉพาะอีกด้วย และที่สำคัญก็คือการทำศัลยกรรมหน้าอก จากเดิมที่ขนาด 32 คัพ A กลายเป็นไซส์บิ๊กบึ้มมหึมา คัพ S เพราะซิลิโคนขนาด 4,500 ซี.ซี.

เส้นทางการทำศัลกรรมของมาร์ตินาเริ่มต้นในปี 2555 โดยตอนนั้นแฟนหนุ่มของเธอสนับสนุนให้เธอไปเป็นนางแบบ ตอนนั้นแรงบันดาลใจของเธอคือ นางแบบทรงโตแนวปลุกใจเสือป่า อย่าง พาเมลา แอนเดอร์สัน (Pamela Anderson) และ เคธี ไพรซ์ (Katie Price)

ภาพ ก่อน-หลัง การทำศัลยกรรมของมาร์ตินา

“ฉันอยากเป็นเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้ ที่มีผมทอง ขายาว และหน้าอกใหญ่ ๆ ฉันมองดูพาเมลา แอนเดอร์สัน แล้วก็คิดว่าฉันอยากเป็นเหมือนเธอ ฉันชอบสัดส่วนโค้งเว้าของเธอมากค่ะ” มาร์ตินาเล่าถึงแรงบันดาลใจแรก ๆ ของเธอ

สาเหตุที่มาร์ตินาอยากเปลี่ยนตัวเองให้ผิวเข้มนั้น เป็นเพราะว่าเธออยากมีผิวสีน้ำตาลเข้มมาโดยตลอด เธอชอบการอาบแดดและทำผิวแทนเป็นอย่างมาก โดยเธอใช้เวลาหมดไปกับการนอนอาบแดดที่ชายหาดให้แคลิฟอร์เนียกับไมอามี่ แต่ก็พบว่าไม่นานสีผิวเธอก็เริ่มซีดลง เธอจึงหันหน้าเข้าหาการฉีดสีผิว และเมื่อเริ่มฉีดสีผิวไปเรื่อย ๆ จนเข้มขึ้น เธอก็ชื่นชอบรูปลักษณ์ใหม่ของตัวเองมาก และตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวผิวสีแบบเต็มตัว

ภาพความเปลี่ยนแปลงหลังฉีดสีผิวแต่ละครั้ง จนกลายเป็นสีเข้มขั้นสุด

มาร์ตินาเปิดใจในรายการทีวี The Maury Show ว่า เธอคิดว่าเธอเป็นคนผิวสี มันคือเชื้อชาติที่แท้จริงของเธอ และอยากไปแอฟริกามากจนแทบจะทนไม่ไหว เพราะเธอได้ยินมาว่าอาหารที่นั่นอร่อยมาก แต่เธอเองก็เป็นคนผิวสีแค่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น เธอยังต้องเรียนรู้อีกมาก สามีของเธอก็เช่นกัน เขาเองเป็นคนขาวเหมือนเธอ และก็ฉีดเปลี่ยนสีผิวให้เข้มขึ้น แต่ไม่เข้มมากเท่ากับมาร์ตินา

“มันรู้สึกดีค่ะที่ได้เป็นคนผิวสี ฉันมีความสุขอยู่ลึก ๆ ข้างใน ฉันภูมิใจมากที่มีสีผิวแบบนี้ แต่เมื่อผิวฉันเริ่มซีดลง ฉันก็จะไปฉีดเพิ่มอีก” มาร์ตินา กล่าว ขณะให้สัมภาษณ์กับทางรายการ ซึ่งมันสร้างความตกตะลึงให้กับผู้ชมที่เป็นชาวผิวสีเป็นอย่างมาก

เมื่อมาร์ตินาถูกถามว่า เธอคิดว่าสิ่งที่เธอทำนั้นถือเป็นการดูหมิ่นคนผิวสีหรือไม่ เธอก็ตอบไปว่า เธอไม่คิดแบบนั้นเลย

“ฉันรู้ค่ะว่ามีคนรู้สึกแย่ แต่ฉันไม่ได้ต้องการแบบนั้น ฉันทำเพื่อตัวฉันเอง และจะเปิดปากคุยเรื่องนี้ เฉพาะกับคนที่อยากคุยเท่านั้น” มาร์ตินา กล่าว และนอกจากนี้ เธอได้วางแผนจะไปทำศัยกรรมเสริมก้นให้เด้งดึ๋งอลังการ เพื่อจะได้สมดุลกับหน้าอกอีกด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Model.Martina.BIG,  martina-big.com
ข้อมูลจาก martina-big.com

ที่มา: https://hilight.kapook.com/view/160632

เปิดอ่าน 872 ครั้ง

ข่าวล่าสุดของหมวดหมู่ ผู้หญิง